Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cư dân mạng nháo nhào chuyện CL sẽ về chung nhà với BTS: Thực hư thế nào?

Phương Trinh
Chia sẻ

Hình ảnh mới xuất hiện khiến người hâm mộ nghĩ ngay đến CL sẽ là nghệ sĩ tiếp theo của BigHit.

Mới đây, nền tảng cộng đồng Weverse vừa mới đăng tải một thông tin "ám chỉ" về nghệ sĩ sắp gia nhập vào nền tảng này. Và hình ảnh cho thấy đây có vẻ là một nghệ sĩ solo tham gia vào Weverse để tương tác với người hâm mộ. Vào ngày 28.9 tới người hâm mộ sẽ biết được nghệ sĩ này là ai, tuy nhiên dường như chỉ cần nhìn vào bóng lưng thì fan đã có thể đoán ra tên tuổi của nhân vật này rồi. 

Cư dân mạng nháo nhào chuyện CL sẽ về chung nhà với BTS: Thực hư thế nào? Ảnh 1
Bóng lưng được tin là của CL.

Dựa vào bóng lưng có phần quen thuộc, người hâm mộ tin rằng đây chính là CL - Nghệ sĩ solo đang có kế hoạch comeback vào tháng 10 tới. Cụ thể, những ngày gần đây CL đang khiến người hâm mộ phấn khích vì sự trở lại của cô nàng sau khi phát hành đoạn giới thiệu chính thức có tựa đề Post Up. hình ảnh chủ đề của cô được cho là hoàn toàn tương đồng với hình ảnh mà Wevwese đăng tải. 

Cư dân mạng nháo nhào chuyện CL sẽ về chung nhà với BTS: Thực hư thế nào? Ảnh 2
Người hâm mộ nghĩ ngay đến CL ngay sau khi nhìn thấy bóng lưng quen thuộc.

Trước đó Weverse vừa mới chào đón P1Harmony, tân binh FNC trở thành nghệ sĩ đầu tiên ngoài BigHit Labels tiến vào nền tảng giao lưu với người hâm mộ này. Weverse là ứng dụng tạo nền tảng giao lưu giữa fan và idol trên toàn cầu được tạo ra và phát triển bởi BigHit Entertainment - beNX. Trong khi đó CL là nghệ sĩ vẫn chưa thuộc bất kì công ty quản lý nào cả, nên người hâm mộ vô cùng kỳ vọng về khả năng cô sẽ là nghệ sĩ nữ Solo đầu tiên gia nhập BigHit.

Cư dân mạng nháo nhào chuyện CL sẽ về chung nhà với BTS: Thực hư thế nào? Ảnh 3
Bạn có nghĩ CL sẽ là nghệ sĩ tiếp theo gia nhập Weverse không?
Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

BÌNH LUẬN