Âm Nhạc

Âm Nhạc

3 ngày đếm ngược trước màn comeback của CL, liệu sẽ có kì tích khi nhắc nhớ 2NE1?

Phương Trinh
Chia sẻ

Sự trở lại của "chị đại Kpop" đang khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Vừa qua, CL ( Cựu trưởng nhóm 2NE1) không khỏi khiến fan phải "rưng rưng" nước mắt khi cô chính thức thông báo về sự trở lại của mình. Vẫn là phong cách cá tính có đôi chút nổi loạn thường thấy, CL tiếp tục khẳng định danh xưng "chị đại" của mình qua từng hình ảnh nhá hàng cho ca khúc mang tên Post Up được phát hành vào ngày 14/9 sắp tới. 

3 ngày đếm ngược trước màn comeback của CL, liệu sẽ có kì tích khi nhắc nhớ 2NE1? Ảnh 1

Sau khi rời YG Entertainment, CL phát hành album đầu tay với tư cách nghệ sĩ solo, In The Name Of Love. Với thông điệp “Chúng ta hãy bắt đầu lại từ đầu nào. Hãy cùng quay lại thuở ban đầu” trong ca khúc chủ đề REWIND 170205, đây có lẽ là một lời chào "tạm biệt" đẹp đẽ mà cô gửi đến người hâm mộ, để có thể bắt đầu hành trình mới. Và không đợi lâu hơn nữa, ca khúc Solo Post Up sắp tới đây chắc chắc sẽ là câu "xin chào" hoàn mỹ nhất của cô gửi đến người hâm mộ đang mong ngóng mình.

3 ngày đếm ngược trước màn comeback của CL, liệu sẽ có kì tích khi nhắc nhớ 2NE1? Ảnh 2
Hình ảnh đậm chất CL, nhá hàng cho single Post Up.

Ngoài hình ảnh teaser, CL cũng đã tung ra 1 lượt 3 clip nhá hàng cho sản phẩm lần này. Thông qua các clip ngắn, người hâm mộ không khỏi chú ý đến câu "2NE1 MY PAST, MY FOREVER, MY BLESSING" (Tạm dịch: 2NE1, quá khứ của tôi, vĩnh hằng của tôi, nuối tiếc của tôi). 

3 ngày đếm ngược trước màn comeback của CL, liệu sẽ có kì tích khi nhắc nhớ 2NE1? Ảnh 3
Dòng chữ gây chú ý trong teaser comeback của CL.

Có lẽ không riêng gì với CL, 2NE1 với người hâm mộ mà nói, đó là tất cả tuổi trẻ của họ, và điều mà fan đang mong mỏi hơn hết, liệu sẽ có một "kì tích" về sự tái hợp của 2NE1 sắp tới không? Hãy cùng chờ đón sản phẩm sắp tới của CL nhé!

3 ngày đếm ngược trước màn comeback của CL, liệu sẽ có kì tích khi nhắc nhớ 2NE1? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

BÌNH LUẬN