Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan rưng rưng khi Wanna One sắp có màn tái hợp tại MAMA 2020?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Thông tin về màn tái hợp của Wanna One tại MAMA 2020 đang nhận được sự chú ý lớn của khán giả.

Gần đây, những thông tin về các lễ trao giải cuối năm đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan Kpop. Trong số ấy không thể thấy Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2020. Và mới đây nhất, các fan không khỏi xôn xao khi có báo Hàn liên tục đưa tin CJ ENM đang đề xuất sân khấu tái hợp cho Wanna One tại MAMA 2020 lần này. 

CJ ENM đang đề xuất sân khấu tái hợp cho Wanna One tại MAMA 2020

Theo đó, vào ngày 5/11, truyền thông Hàn cho biết một trông những đơn vị sản xuất lễ trao giả là CJ ENM đang đề xuất sân khấu tái hợp cho Wanna One tại MAMA 2020. Đề xuất được lấy cảm hứng từ màn trình diễn chung mà các cựu thành viên Wanna One là Kim Jae Hwan, Ha Sung Woon, Park Ji Hoon, Lee Dae Hwi và Park Woo Jin đã cùng nhau thực hiện tại KCON: TACT Season 2 vào tháng trước.

Fan đã rất vui mừng trước thông tin Wanna One sẽ có cơ hội tái hợp tại MAMA năm nay.
Đề xuất được lấy cảm hứng từ màn tái hợp của Kim Jae Hwan, Ha Sung Woon, Park Ji Hoon, Lee Dae Hwi và Park Woo Jin đã cùng nhau thực hiện tại KCON: TACT Season 2 vào tháng trước.

Chia sẻ từ đại diện phía CJ ENM về vấn đề này như sau: "Chúng tôi đang thảo luận về màn trình diễn hợp tác của Wanna One, nhưng vẫn chưa có quyết định chính thức". Tuy chỉ mới là đề xuất và vẫn đang bàn bạc nhưng khỏi phải nói các fan Wanna One đã không khỏi mong chờ và thích thú, rất kì vọng điều này sẽ thành hiện thực. 

Phía CJ ENM vẫn đang tích cực thảo luận về sự tái hợp này của Wanna One.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng lo lắng rằng sân khấu tái hợp này cũng sẽ khó có đầy đủ các thành viên Wanna One vì một số lí do đáng tiếc. Minhyun sau khi chia tay với Wanna One đã trở về hoạt động lại với Nu'est như ban đầu. Vì đã từng có những tiền lệ khó xử xảy ra trước đó nên khó đoán trước được sẽ có những tranh cãi, hiểu lầm gì giữa fandom, làm khó anh chàng khi tham gia lần tái hợp này.

Fan lo sợ Minhyun sẽ khó tham gia lần tái hợp này.

Còn em út Lai Kuanlin hiện cũng đang ở Trung, do tình hình dịch bệnh mà rất khó để có thể được về Hàn tái hợp cùng với các anh dù Kuanlin đã trông đợi điều này rất lâu. Tuy vậy nhưng fan Wanna One vẫn mong chờ có một phép màu diễn ra cho màn tái hợp này của nhóm.

Còn em út Lai Kuanlin hiện cũng đang ở Trung, do tình hình dịch bệnh mà rất khó để có thể được về Hàn tái hợp cùng với các anh.
Tuy vậy nhưng fan Wanna One vẫn mong chờ có một phép màu diễn ra cho màn tái hợp này của nhóm.

Wanna One là một nhóm nhạc dự án được thành lập từ 11 thí sinh hàng đầu bước ra từ show sống còn Produce 101 mùa 2. Tuy chỉ hoạt động trong khoảng 2 năm nhưng nhóm đã chinh phục rất đông đảo người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Sự tan rã của nhóm để lại nhiều tiếc nuối và chính vì thế các fan luôn mong chờ một màn tái hợp đúng nghĩa của Wanna One.

Sự tan rã của nhóm để lại nhiều tiếc nuối và chính vì thế các fan luôn mong chờ một màn tái hợp đúng nghĩa của Wanna One.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thông tin về MAMA 2020!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN