Âm Nhạc

Âm Nhạc

CIX - WJSN đồng loạt tung MV trở lại: Liệu có nhân tố nào đủ sức 'soán ngôi' ca khúc mới của IU?

Fanti
Chia sẻ

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì fan cũng được chính thức đón chào 2 sản phẩm âm nhạc mới của CIX - WJSN.

Đúng 4h00 chiều 19/11 (theo giờ Việt Nam), các chàng tân binh CIX chính thức trở lại sàn đấu Kpop với MV Numb. Sản phẩm âm nhạc mới nằm trong mini album thứ 2 của nhóm mang tên HELLO Chapter 2. Hello, Strange Place, cũng đánh dấu lần comeback đầu tiên của nhóm nhạc nam nhà C9 Entertainment kể từ khi debut.

CIX - WJSN đồng loạt tung MV trở lại: Liệu có 'soán ngôi' ca khúc mới của IU?

Numb là một ca khúc hip hop khá sôi động. Nội dung MV kể về câu chuyện về những thiếu niên bị mất cân bằng, ước mơ sau khi sống trong cảnh im lặng chịu đựng nhiều sự ép buộc, bất công. Ca khúc cổ động con người không được bỏ cuộc, phải tiếp tục hướng về phía trước.

MV Numb

Cùng lúc đó, những nữ chiến binh xinh đẹp của Starship Entertainment - WJSN cũng có màn trở lại với MV As You Wish. Ca khúc chủ đề nằm trong mini album cùng tên có nội dung bày tỏ cảm xúc chân thật của cô gái khi thổ lộ với người mình yêu.

Trái với MV của CIX, sản phẩm âm nhạc mới của WJSN là một ca khúc ngọt ngào với những hình ảnh lãng mạn, dễ thương của các thành viên. Được biết, ca khúc được sáng tác bởi KZ, Nthonius và B.O., với sự tham gia kết hợp viết lời của Exy.

MV As You Wish

Hiện tại, biểu đồ iChart đang được dẫn đầu bởi bản hit Blueming từ IU. Sản phẩm âm nhạc ra mắt ngày 18/11 ngay lập tức leo lên dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ tại Hàn Quốc, chứng minh sức hút của “em gái quốc dân” không hề thuyên giảm. Mặc dù vậy, fan của CIX - WJSN vẫn đang tích cực “cày view” và quảng bá cho ca khúc mới của thần tượng. Cùng chờ đợi và đón chào những thành tích đầu tiên đến từ những sản phẩm âm nhạc đặc sắc này nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Fanti

BÌNH LUẬN