Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chuyện tình ngọt như kẹo Alpenliebe của nàng hậu Hương Giang và Matt Liu

Hoàng Luân - CTV
Chia sẻ

Loạt hình ảnh lãng mạng của Hương Giang và Matt Liu khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và ngưỡng mộ. Người hâm mộ của nàng hậu mong muốn cả hai người nhanh chóng về chung một mái nhà.

Nhắc đến nàng hoa hậu Hương Giang, chúng ta đều biết Giang là một người thông minh và xinh đẹp. Cống hiến hết mình cho nghệ thuật và rất thành công, gần đây, chuyện tình cảm của cô cũng đang rất thăng hoa khi đồng hành cùng người bạn trai vô cùng phong độ. Hương Giang và Matt Liu đang là đang là hai cái tên rất hot vừa qua và là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì của showbiz Việt.

Chuyện tình ngọt như kẹo Alpenliebe của nàng hậu Hương Giang và Matt Liu Ảnh 1
Hương Giang dắt bạn trai ra mắt bố mẹ vợ
Chuyện tình ngọt như kẹo Alpenliebe của nàng hậu Hương Giang và Matt Liu Ảnh 2

Nhân dịp 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam, loạt hình ảnh tình tứ của cặp đôi Hương Giang - Matt Liu đã gây phấn khích cộng đồng mạng, anh chàng CEO Matt Liu công khai chia sẻ dòng trạng thái cực kì ngọt ngào, mùi mẫn và hết sức lãng mạng: "Looking forward to many more memorable moments with you. Happy 20/10 Vietnamese Women's day bae". (Tạm dịch: Mong chờ có được nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bên em. Chúc mừng 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam, em yêu). Mọi hành động của cả hai đều nhận được chú ý tích cực từ phía cộng động mạng và công chúng. 

Chuyện tình ngọt như kẹo Alpenliebe của nàng hậu Hương Giang và Matt Liu Ảnh 3
Bức ảnh trên trang cá nhân của Matt Liu thể hiện tình cảm với Hương Giang
Chuyện tình ngọt như kẹo Alpenliebe của nàng hậu Hương Giang và Matt Liu Ảnh 4

Ngay sau đó ít phút, Hương Giang cũng tinh tế đáp lại bằng hình ảnh được Matt Liu cõng trên lưng, nhìn bức ảnh hạnh phúc với nụ cười thật tươi trong nắng của hai người khiến dân mạng rần rần với những cú thả tim liên hoàn.

Chuyện tình ngọt như kẹo Alpenliebe của nàng hậu Hương Giang và Matt Liu Ảnh 5
Bức ảnh cõng nàng "công chúa" của anh Matt
Chuyện tình ngọt như kẹo Alpenliebe của nàng hậu Hương Giang và Matt Liu Ảnh 6

Kể từ ngày công khai mối quan hệ, Hương Giang và Matt Liu ngày càng thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm trên mạng xã hội khiến dân tình xuýt xoa mong chờ cả hai sẽ có một cái "happy ending" như trong ngôn tình.

Chuyện tình ngọt như kẹo Alpenliebe của nàng hậu Hương Giang và Matt Liu Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Luân - CTV

BÌNH LUẬN