Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chuyện giờ mới kể: Vương Nhất Bác từng là 'trùm' tặng quà cho các thí sinh Street Dance of China 4

Phương Linh
Chia sẻ

Vương Nhất Bác là "cậu bé phân phát đồ" trong chương trình.

Mùa thứ tư của Street Dance of China 4 đã chính thức kết thúc, nhưng rất nhiều cảnh quay tuyệt vời trong chương trình đáng để chúng ta nhớ lại nhiều lần, trong đó có nhiều sân khấu và trận battle tuyệt vời.

Vương Nhất Bác thực sự đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, và lần này Diệp Âm của Vương Nhất Bác đã giành được chức vô địch, điều này cũng cho phép anh trở thành đội trưởng ôm chức vô địch trong hai mùa giải liên tiếp. Một danh hiệu như vậy là rất xứng đáng cho Vương Nhất Bác. Ở một khía cạnh nào đó, Vương Nhất Bác là một đội trưởng có năng lực.

Gần đây, khi người hâm mộ đang phát lại chương trình, họ phát hiện Vương Nhất Bác là "cậu bé phân phát đồ", anh luôn chân thành kết bạn và sẽ tặng những món quà như vậy cho các vũ công.

Ngay từ khi áp phích chương trình được tiết lộ, những người bạn tinh ý có thể thấy rằng hầu hết các khoản tài trợ trong chương trình đều là sự chứng thực cho sự hợp tác của Vương Nhất Bác. Việc Vương Nhất Bác tham gia Street Dance 4 không chỉ tạo nên sự nổi tiếng mà nó cũng giải quyết một số vấn đề về tài trợ.

Vương Nhất Bác thực sự rất vui, điều mà người hâm mộ ghen tị nhất là các vũ công đã nhận được quà của Vương Nhất Bác.

Lần này, trong chương trình, anh có rất nhiều tương tác ăn ý. Quà của Vương Nhất Bác khá ý nghĩa nên anh luôn có thể chọc phá các vũ công.

Vương Nhất Bác còn chuẩn bị nhiều món quà khác nhau cho các vũ công, và không chỉ chuẩn bị quà cho các vũ công của đội mình mà các vũ công khác của đội cũng nhận được quà từ anh. Vũ công Kaka của đội Henry cũng “khoe” món quà của Vương Nhất Bác dành cho mình.

Vương Nhất Bác sẽ cẩn thận thiết kế đồng phục đồng phục cho các thành viên trong nhóm. Sở thích của Vương Nhất Bác thực sự rất mạnh. Cách đây một thời gian, công ty của Vương Nhất Bác đã bị hé lộ sẽ mở thêm lĩnh vực kinh doanh mới, bao gồm cả thiết kế quần áo.

Tin tức này khiến mọi người cảm thấy rất phấn khích, dù sao thì kho đồ đạc trên server riêng của Vương Nhất Bác  cũng rất tuyệt vời, và mọi người đều hy vọng sẽ thấy nhiều sự sáng tạo hơn nữa của Vương Nhất Bác  trong tương lai.

Những người hâm mộ tinh ý phát hiện ra rằng nhiều món quà mà Vương Nhất Bác tặng cho các vũ công thực sự là từ những gương mặt quen thuộc, và nhiều món quà trong số đó là những nhãn hiệu chứng thực mà Vương Nhất Bác  đã hợp tác, lần này, các chủ thương hiệu thực sự chiều anh quá nhiều.

Vương Nhất Bác đã kết bạn với nhiều người bạn mới trong Street Dance of China 4. Điều quan trọng nhất là Vương Nhất Bác luôn rất chân thành khi kết bạn, anh sẽ ghi nhớ nhiều điều, và mặc dù anh luôn lạnh lùng nhưng những hành động của anh luôn ấm áp nhất.

Đó là lý do tại sao Vương Nhất Bác cùng giơ tay Diệp Âm và Dương Khải sau khi công bố chức vô địch. Vương Nhất Bác cũng chủ động đề cập đến vấn đề chấn thương của Bouboo trong trận chung kết. Vương Nhất Bác  luôn có thể mang đến cho các vũ công sự hài lòng. Một món quà đáng mơ ước.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN