Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước thềm công chiếu 'Sky Tour Movie', chuyện gì đã khiến Sơn Tùng M-TP trông mệt mỏi đến thế này?

Anh Min
Chia sẻ

Fan không khỏi xót xa khi nhìn thấy Sơn Tùng M-TP như thế này.

Trailer Sky Tour Movie 

Sau đoạn trailer giới thiệu Sky Tour Movie, dự án phim tài liệu cho liveshow đình đám năm 2019 của nam ca sĩ gốc Thái Bình được tung ra cách đây ít ngày, Sơn Tùng tiếp tục “thả thính” bằng một video clip có tên gọi Preview Clip.

Đoạn clip ghi lại những buổi làm việc của CEO Nguyễn Thanh Tùng cùng các cộng sự trên bàn họp cho Sky Tour 2019. Có thể nhận thấy không khí làm việc vô cùng nghiêm túc và có phần căng thẳng, nhất là nhân vật chính, trông Sơn Tùng hoàn toàn khác xa hình ảnh trẻ trung, vui vẻ trên sân khấu. Với tư cách là người đứng đầu một công ty, Sơn Tùng trông chín chắn hơn rất nhiều, đầy nghiêm nghị và có phần “đáng sợ” khi phải gánh vác một trách nhiệm to lớn.

Sơn Tùng vô cùng tập trung trong buổi họp.

Và đôi khi cũng có phần mệt mỏi như thế này khiến fan không khỏi xót xa.

Sky Tour Movie – Preview Clip

Ở cuối video clip, một giọng nói vang lên, không lẫn vào đâu được, đó là giọng của Sơn Tùng nói với đồng nghiệp cũng như nhắn gửi đến khán giả, rằng: “Người xứng đáng được nhìn thấy một show trọn vẹn và hoàn hảo, đó là khán giả”, câu nói đã khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng phần nào sau khoảng thời gian dài mòn mỏi đợi chờ thần tượng comeback. Sky Tour Movie sẽ chính thức ra rạp kể từ ngày 12/6 sắp tới trên toàn quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN