Âm Nhạc

Không màu mè sặc sỡ, Chungha phát hành MV 'chốt sổ' trước khi tung full album đầu tay

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Sau thời gian dài trì hoãn vì lý do sức khỏe, cuối cùng Chungha cũng phát hành MV X.

Sau hơn 1 tháng trì hoãn việc phát hành vì mắc Covid-19, cuối cùng hôm nay MV X của Chungha cũng chính thức ra lò. Được biết đây sẽ là single cuối cùng của cô nàng trước khi phát hành full album đầu tay vào ngày 15/2 tới.

Khác với những bản nhạc sôi động trước đó, X mang đến 1 giai điệu nhẹ nhàng hơn. Với tông màu đen trắng là chủ đạo cùng giọng hát truyền cảm cùa mình, Chungha khiến nhiều người tan chảy bởi ca từ sâu lắng. Đặc biệt hơn khi đây là ca khúc “chốt sổ” trước khi Querencia – full album đầu tay của cô nàng được phát hành.

Cùng sự thay đổi trong phong cách âm nhạc, các fan hâm mộ hy vọng rằng Querencia sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ với những thể loại khác nhau. Với tổng cộng 21 ca khúc, trong đó có 16 ca khúc mới, Chungha khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự chăm chỉ của mình.

 Năm 2020 vừa qua, cô nàng đã trở thành nghệ sĩ ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nhất khi gần như tháng nào các fan cũng có nhạc mới để nghe. Cùng sự chăm chỉ và sức hút của mình, năm 2021 này cũng sẽ là 1 năm đầy hứa hẹn với Chungha. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ sự trở lại của cô nàng vào ngày 15/2 tới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Tin mới nhất