Âm Nhạc

Bắt trend cực nhạy như Chungha: Cover vũ đạo đầy năng lượng của Outro Ego (BTS)

Nhật Hạ
Chia sẻ

Màn cover vũ đạo của Chungha đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích và ủng hộ từ các fan

Chuẩn bị cho màn trở lại bùng nổ của mình, BTS đã liên tục bắn những phát pháo đầu tiên để mở đường cho album Map Of The Soul: 7 được phát hành vào ngày 21/2 tới đây. Mới nhất phải kể đến comeback trailer đầy vui nhộn Outro: Ego do J-Hope thể hiện. Với giai điệu tươi sáng và bắt tai của mình, Outro: Ego đã nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ khán giả và các fan hâm mộ.

Ngày 2/2 vừa qua, BTS đã khiến ARMY thực sự phấn khích khi phát hành MV teaser comeback mang tên Outro: Ego. Với màu sắc rạng rỡ của MV và giai điệu bắt tai, ca khúc đã thu hút được sự chú ý cả khán giả và các Idol khác. Mới đây, cô nàng Chungha đã có màn thể hiện vũ đạo đầy ngẫu hứng trên nền nhạc Outro: Ego khiến fan hâm mộ của cả 2 đều thích thú.

Outro: Ego - BTS

Có thể thấy Chungha đã nhanh chóng sáng tạo 1 điệu nhảy tràn đầy năng lượng, phù hợp với giai điệu vui nhộn mà ca khúc mang lại. Màn thể hiện của Chungha đã nhận được những bình luận tích cực từ khán giả. Với giai điệu cùng vũ đạo đáng yêu, cô nàng đã truyền lại những nguồn năng lượng tích cực đến với khán giả và các fan hâm mộ.

Màn vũ đạo ngẫu hứng của Chungha

Đây không phải lần đầu Chungha thể hiện khả năng vũ đạo của mình qua những bản dance cover, bởi vậy các fan hâm mộ càng thêm hy vọng sẽ sớm được thưởng thức 1 bản cover trọn vẹn vũ đạo của Outro: Ego. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ cả BTS và Chungha nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất