Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bản hit này của Sơn Tùng hễ cứ ghép vào đường phố Hà Nội mùa thu thì lại 'hợp đến không tưởng'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn nhạc này thật sự thơ đến 'nao lòng' khi ghép vào trời thu Hà Nội!

Có thể nói từ sau khi cho ra mắt sản phẩm Chúng ta của hiện tại, Sơn Tùng cũng như "gà cưng" Hải Tú liên tiếp gặp phải nhiều sóng gió xoay quanh nghi án "phim giả tình thật", drama "trà xanh" khiến thành tích của sản phẩm này cũng bị liên lụy ít nhiều. Nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một ca khúc mang giai điệu hay, mang lại một cảm giác dễ chịu cho người nghe. Chính vì thế, thời gian gần đây, phần âm nhạc của bản hit lại lại "nổi đình đám" trên nền tảng tiktok. 

Đây có lẽ làn sản phẩm gây nhiều "sóng gió" nhất của Sơn Tùng 
Từ vấn đề đạo nhạc đến lùm xùm "trà xanh". 

Cụ thể, những đoạn clip ghi lại khung cảnh trời mùa thu Hà Nội vô cùng đẹp được chia sẻ rộng rãi trên nền tảng tiktok. Đặc biệt hơn, khi những đoạn clip này được lồng ghép phần nhạc dạo của ca khúc Chúng ta của hiện tại thì phải gọi là "hợp đến mức không tưởng". 

Những góc đường quen thuộc của người dân Hà Nội 

Các bạn có nhận ra góc đường quen thuộc mỗi ngày, những hoạt động diễn ra thường xuyên của người dân Hà Nội trong tiết trời mùa thu thế này không? Trước đó, để kiếm được một đoạn nhạc lột tả được hết không khí sang thu của Hà Nội sao cho chân thật và nên thơ nhất thì "người chơi hệ tiktok" đã phải suy nghĩ rất nhiều. Nhưng nay chỉ cần mang đoạn nhạc dạo của ca khúc Chúng ta của hiện tại, bản hit của Sơn Tùng lồng ghép vào thì lại vô cùng hợp với khung cảnh trời thu thế này đây. 

Những câu hát như: "Mùa thu mang giấc mơ quay về. Vẫn nguyên vẹn như hôm nào. Lá bay theo gió xôn xao...". Đặt trong bối cảnh cuộc sống sinh hoạt hằng ngày như thế này thì đố ai mà không "đổ gục" ngay từ lần xem đầu tiên vì độ nên thơ của đoạn clip. Quả thật, cư dân mạng đã không "bỏ phí" một ca khúc với giai điệu và ca từ khá hay của bài hát này để "làm mới" nó lại bằng một phiên bản không thể nào chân thật hơn. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Được fan cho kẹo giữa sân bay, Sơn Tùng không cầm mà đi luôn nhưng câu nói sau đó khiến dân tình 'vỡ lẽ'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN