Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chung kết Street Dance 4: Vương Nhất Bác được nhiều lượt tìm kiếm hot vì chemistry với Bouboo

Phương Linh
Chia sẻ

Đặc biệt là quan hệ giữa Vương Nhất Bác và Bouboo được nhiều người ghen tị, đó chỉ đơn giản là tình anh em.

Sân khấu của đêm chung kết mùa thứ 4 Street Dance of China thực sự bùng cháy, ai cũng có những bất ngờ, hụt hẫng, kỳ vọng. Vương Nhất Bác cũng xuất hiện trên nhiều tìm kiếm nóng (hot search), sự phổ biến có thể được nhìn thấy. Nhiều khán giả hâm mộ đã bắt đầu từ số đầu tiên của mùa 1 và theo dõi suốt từ đầu đến giờ. Với tâm trạng này, khán giả dần yêu từng màn nhảy thực thụ.

Tuy nhiên, sự tồn tại của trò chơi và luật chơi quá tàn nhẫn, một số người sẽ chiến thắng, và những người khác sẽ bị loại. Nhưng để lại dấu ấn trong lòng khán giả cũng đủ để mọi người nhớ đến sân khấu của mình, nhớ tên họ, nhớ công lao vất vả của họ. Lúc đầu, fan chú ý đến Street Dance 4 vì Vương Nhất Bác, và dần dần fan sẽ phát triển thành chú ý các vũ công, chẳng hạn như Bouboo, Diệp Âm và Dương Khải. Mỗi người đều rất mạnh mẽ, và sân khấu tuyệt vời của mọi người đều rất tuyệt vời.

Đặc biệt, sự thay đổi của Diệp Âm là lớn nhất, mỗi lần anh lên sân khấu, anh lại tìm ra ý nghĩa của chính vũ đạo. Hoàn toàn thưởng thức âm nhạc và tận hưởng sân khấu, phong cách retro và hành động sang trọng, và cảm giác nhịp điệu là tuyệt vời của Diệp Âm. So với Diệp Âm, Dương Khải và Bouboo được sắp xếp hợp lý về mặt kỹ thuật, và chúng đặc biệt ổn định! 

Dù là nhảy cá nhân hay vũ đạo kết hợp, nó đều đặc biệt bùng cháy. Nhất Ba Vương Tạc có thể có được bốn vũ công lần này là rất quan trọn. Vương Nhất Bác đối xử chân thành với các vũ công như một người bạn và anh có thể nhận được sự yêu mến và giao tiếp từ trái tim một cách tự nhiên, chân thành nhất, hiếm hoi nhất và quý giá nhất. 

Đặc biệt là quan hệ giữa Vương Nhất Bác và Bouboo được nhiều người ghen tị, đó chỉ đơn giản là tình anh em. Trong trò chơi lẩu thập cẩm, vài màn tỏ tình khoe khoang cũng khiến fan nổi sóng. Bouboo nói rằng Vương Nhất Bác là anh trai của mình, anh cũng có bí danh là siêu sao.

Trong mắt Bouboo, anh thích Vương Nhất Bác vì anh thực sự không tạo được chỗ đứng cho chính mình. Trong quá trình kết thân,Vương Nhất Bác không tạo cho mọi người cảm giác xa cách mà chính là mối quan hệ bạn bè, chính vì vậy mà rất nhiều người thích anh, đối với Bouboo, Vương Nhất Bác cũng là bạn thân nhất. 

Vương Nhất Bác tuy không giỏi ăn nói nhưng trong lĩnh vực mà anh giỏi và yêu thích, anh sẽ thực sự thu phục lòng người, anh sẽ quan tâm và cống hiến chân thành từ góc nhìn của đối phương từ những chi tiết nhỏ khác nhau. Tính cách bổ sung như vậy rất thú vị và cũng rất hấp dẫn. 

Anh em không cần quá nhiều lời, kiểu "các bạn tin tôi đi thì tôi sẽ đáp lại các bạn bằng màn trình diễn trên sân khấu". "Tôi đã giành được vô số chức vô địch thế giới. Tôi đã sẵn sàng để giành chức vô địch cho đội của mình và cho đội trưởng của mình." Đây là câu thoại cảm động, khiến người ta không khỏi rơi lệ. 

Chemistry hai chiều giữa Bouboo và Vương Nhất Bác  không chỉ đơn giản như trên không. Thay vào đó, hãy đặt toàn bộ tình yêu lên sân khấu và thể hiện nó bằng thiết kế của sân khấu. Fan vẫn nhớ rằng điệu nhảy mà Bouboo chơi với tư cách là thủ lĩnh bộ tộc rừng rậm thực sự rất kinh ngạc, nhịp điệu được nắm bắt rất tốt và cách sắp xếp rất sáng tạo. 

Từ sân khấu, cách bài trí của Bouboo đều rất chu đáo, và cũng có thể thấy rằng sự yêu thích của Bouboo với sân khấu vượt quá cả mong muốn vô địch của anh. Bất kể thứ hạng nào, mỗi vũ công trên sân khấu này đều đã nỗ lực hết mình để thể hiện tình yêu của mình đến mức tột cùng, khán giả và người hâm mộ cũng đã thấy được ý định của họ cũng như sự trưởng thành của họ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN