Âm Nhạc

Hậu bị nhận xét thái độ không nghiêm túc khi hát, Chu Thúy Quỳnh 'bóc mẻ' tính cách thật của Nam Em

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chu Thúy Quỳnh nghĩ gì về một "cá tính mạnh" như Nam Em?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Chu Thúy Quỳnh giao lưu cùng khán giả sau khi kết thúc một đêm nhạc tại phòng trà. Theo đó, đây chính là đêm diễn thứ hai mà Chu Thúy Quỳnh kết hợp song ca cùng Nam Em.

Hậu bị nhận xét thái độ không nghiêm túc khi hát, Chu Thúy Quỳnh 'bóc mẻ' tính cách thật của Nam Em Ảnh 1

Vì là giọng ca nữ hiếm hoi kết hợp cùng Nam Em trên các sân khấu ca nhạc, chính vì thế nên khán giả rất muốn biết rằng Chu Thúy Quỳnh có cảm nghĩ thế nào về Nam Em. Cụ thể, khi được khán giả hỏi: "Quỳnh thấy hát cùng Nam Em thế nào?".

Nữ ca sĩ lập tức trả lời: "Quỳnh thấy Nam Em xinh mà... kiểu tính cách khá trầm buồn . Một con người sống hướng nội cộng hướng ngoại...". Không những thế, câu hỏi tiếp theo mà khán giả đặt cho Chu Thúy Quỳnh với nội dung: "Quỳnh thấy hát cùng Nam Em có cảm xúc gì không, có hòa quyện không? Hay là mỗi người một nơi". 

Nữ ca sĩ cho biết màn kết hợp giữa mình và Nam Em vẫn rất ổn và hòa quyện, chẳng qua là do đêm diễn hôm ấy Nam Em không được khỏe nên không có nhiều tương tác cùng nhau khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Hậu bị nhận xét thái độ không nghiêm túc khi hát, Chu Thúy Quỳnh 'bóc mẻ' tính cách thật của Nam Em Ảnh 2

Trước đó, trong đêm nhạc đầu tiên mà Chu Thúy Quỳnh có dịp kết hợp cùng Nam Em thì người đẹp gốc Tiền Giang đã bị một số ý kiến trái chiều cho rằng cô nàng có thái độ không nghiêm túc khi hát cùng Chu Thúy Quỳnh. Cụ thể, Nam Em đã liên tục có những hành động giỡn hớt, thậm chí ảnh hưởng đến người song ca cùng mình. 

Hậu bị nhận xét thái độ không nghiêm túc khi hát, Chu Thúy Quỳnh 'bóc mẻ' tính cách thật của Nam Em Ảnh 3

Thậm chí, đã có khán giả đăng tải bài viết trong một cộng đồng về âm nhạc để thể hiện sự bức xúc với những hình ảnh này của Nam Em với nội dung: "Đừng ai nói 'lỡ thôi', vì đây không phải lần đầu mà trong rất nhiều show, talkshow, gameshow…. chị này có rất nhiều hành vi không nói nổi.

Được đội ngũ fan đưa lên mây xanh nên tưởng mình là ngôi sao lớn làm gì cũng dễ thương chắc? Chỉ thấy sự cợt nhả chứ chẳng có vui tính hay hài hước nào ở đây".

Hậu bị nhận xét thái độ không nghiêm túc khi hát, Chu Thúy Quỳnh 'bóc mẻ' tính cách thật của Nam Em Ảnh 4

Sau đó, Nam Em cũng đã có phát ngôn như câu trả lời dành cho những ý kiến chỉ trích này: "Chúng ta sẽ nghiêm túc đến với không gian âm nhạc, vì em biết hôm nay cũng có những người lần đầu nghe em hát. Nên là mình cũng phải làm tròn trách nhiệm của mình là không có được nhây, không có được lầy. Và phải hát thật hay".

Hậu bị nhận xét thái độ không nghiêm túc khi hát, Chu Thúy Quỳnh 'bóc mẻ' tính cách thật của Nam Em Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất