Âm Nhạc

Choáng với số tiền quảng cáo BTS nhận được trong 1 năm: con số hơn 1.000 tỷ, vượt cả Jun Ji Hyun

An Nhiên
Chia sẻ

Sương sương cả nghìn tỷ đồng một năm chứ nhiêu!

Mới đây, chương trình giải trí Entertainment Company Live của đài KBS đã tiết lộ bảng xếp hạng những người nổi tiếng kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​quảng cáo trong năm 2021. Khác với những năm trước, BTS bất ngờ đã giành vị trí thứ 1, vượt qua cả "chị đại" Jun Ji Hyun - người được mệnh danh là "nữ thần quảng cáo" và rất được quan tâm, yêu mến trong ngành này. 

BTS dẫn đầu bảng xếp hạng những người nổi tiếng kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​quảng cáo trong năm 2021.
Jun Ji Hyun xếp hạng 2.

Trước đó, Jun Ji Hyun đã là người mẫu cho nhiều thương hiệu tại Hàn Quốc và được biết đến là người mang về nhiều thu nhập nhất từ ​​quảng cáo. Hiện tại, nữ diễn viên đang đại diện cho 15 thương hiệu và kiếm được 1 tỷ won (khoảng 19 tỷ đồng) cho mỗi quảng cáo hàng năm. Tổng cộng, "mợ chảnh" Jun Ji Hyun "cá kiếm" xấp xỉ 15 tỷ won (khoảng 285 tỷ đồng) chỉ nhờ việc làm gương mặt quảng cáo.

Jun Ji Hyun được mệnh danh là "nữ thần quảng cáo".

Tuy nhiên, với mức độ thành công và tầm phủ sóng của BTS ở trong và ngoài nước, nhóm đã trở thành ngôi sao mới trong ngành này và thu về nhiều hợp động quảng cáo mới. Thậm chí, một số quảng cáo của nhóm còn có quy mô toàn cầu.

Cụ thể, màn hợp tác giữa BTS và đơn vị thức ăn nhanh nổi tiếng McDonald's vào tháng 5 vừa qua từng gây sốt tại nhiều nơi. Được biết, quảng cáo hợp tác của họ ước tính trị giá khoảng 10 tỷ won (khoảng 190 tỷ đồng). BTS hiện đang đại diện cho 11 thương hiệu và được cho là kiếm được khoảng 65 tỷ won (khoảng 1.236 tỷ đồng) vào năm 2021 - một con số cực kì khủng, gấp 4.3 lần so với số tiền Jun Ji Hyun nhận được.

Con số cực ấn tượng mà BTS kiếm được trong năm 2021.

Chúc mừng BTS và Jun Ji Hyun với những thành công đạt được trong năm 2021!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất