Âm Nhạc

Choáng với cảnh tượng hàng chục nghìn người xếp hàng xem concert BTS tại Mỹ giữa lúc dịch tái bùng phát

An Nhiên
Chia sẻ

Hàng người dài hơn 1km đến concert của nhóm đang vô cùng sốt ruột.

Đại dịch COVID-19 từng khiến ngành giải trí rơi vào tình trạng hỗn loạn và ngừng trệ khi hàng loạt concert ở cả Hàn Quốc lẫn thế giới của idol K-Pop phải tạm hoãn vô thời hạn, thậm chí bị hủy. Các concert trực tuyến trở nên phổ biến hơn và được nhiều nhóm nhạc lựa chọn như một cách để tương tác và gặp gỡ người hâm mộ. Dù vậy, khoảng cách giữa khán giả và người trình diễn lại khiến cho chương trình trở nên kém thân mật và bớt vui hơn hẳn. Sau nhiều cố gắng, các concert từng bước quay trở lại với hình thức khán giả đến xem trực tiếp, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc và bùng nổ trong tương lai.

Concert trực tuyến được nhiều nhóm nhạc tổ chức.

Sau bao ngày chờ đợi, concert có người xem trực tiếp đầu tiên của BTS sau 2 năm cũng đã trở lại. Theo đó, Permission To Dance On Stage - LA sẽ diễn ra trong 4 ngày, bao gồm 27 - 28/11 và 1 - 2/12/2021 tại sân vận động SoFi ở Los Angeles, California, Mỹ.

Concert tổ chức vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12 năm nay.

Sau nhiều ngày ngóng trông, buổi biểu diễn đã đến gần hơn bao giờ hết. Nơi diễn ra concert cũng được trang hoàng nổi bật để sẵn sàng cho những màn trình diễn đầy ấn tượng của nhóm.

Hình ảnh tại địa điểm tổ chức sự kiện.

Cũng bởi sức hút của BTS, nhiều người dường như choáng ngợp khi chứng kiến cả km hàng dài người hâm mộ chờ đợi bên ngoài sân vận động SoFi vào một ngày trước buổi biểu diễn.

Nhiều người tới từ rất sớm dù vẫn còn 1 ngày nữa mới chính thức đến đêm diễn cũng chỉ vì các mặt hàng được bày bán tại đây. Một người hâm mộ chia sẻ với truyền thông: "Tôi đã đứng xếp hàng từ 4 giờ chiều. Tôi đứng trong ba tiếng đồng hồ, nhưng tôi không biết khi nào mới có thể mua hàng thành công. Hàng người cứ dài như vậy và mặc dù thực tế là trời càng ngày càng tối, số lượng người cứ không ngừng tăng lên. Vì vậy, tôi không biết liệu mình có mua được hàng trước 12 giờ không".

Người hâm mộ xếp hàng mua các vật phẩm liên quan đến BTS.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất