Âm Nhạc

Âm Nhạc

Choáng với 'cái nư' đi diễn của Tóc Tiên: Quả thật là không giống ai!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tóc Tiên là nữ ca sĩ 'đặc biệt' của Vpop!

Tóc Tiên - nữ ca sĩ với giọng hát nội lực cùng phong thái trình diễn lôi cuốn, hấp dẫn đậm quốc tế. Mỗi lần Tóc Tiên xuất hiện trên sân khấu là luôn làm cho khán giả "quẩy bung nóc" cùng những ca khúc sôi động, hay đưa khán giả qua nhiều cảm xúc khác nhau khi hát những bản ballad sâu lắng, nhẹ nhàng. Đặc biệt, phần chào kết của Tóc Tiên cũng rất ấn tượng, để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem.

Choáng với 'cái nư' đi diễn của Tóc Tiên: Quả thật là không giống ai! Ảnh 1

Mới đây, Tóc Tiên đã đăng tải đoạn clip trình diễn của mình tại một sự kiện âm nhạc với quy mô hoành tráng. Nữ ca sĩ đã có màn trình diễn đầy thành công với ca khúc Em không là duy nhất cùng với phần dựng sân khấu hết sức ấn tượng, giọng hát live khỏe khoắn, nội lực đã giúp khán giả có một đêm nghe nhạc mãn nhãn. Đặc biệt, sự bất ngờ nào cũng luôn nằm ở phần cuối! sau khi trình diễn xong Tóc Tiên đã có phần chào tạm biệt khán giả hết sức dễ thương.

Choáng với 'cái nư' đi diễn của Tóc Tiên: Quả thật là không giống ai! Ảnh 2

Nữ ca sĩ đã không ngừng pose 1001 dáng, liên tục lắc hông và để cho khán giả reo hò tên mình. Lúc này Tóc Tiên mới làm động tác chào khán giả theo cách vô cùng "sang chảnh" khiến ai nấy cũng đều thích thú trước màn tương tác hết sức dễ thương từ Tóc Tiên. Từ đây có thể thấy, "cái nư" đi diễn của Tóc Tiên cũng ấn tượng không kém những ca khúc của cô nàng, độc đáo và hết sức duyên dáng!.

Choáng với 'cái nư' đi diễn của Tóc Tiên: Quả thật là không giống ai! Ảnh 3

Vừa qua, Tóc Tiên cũng đã cho ra mắt ca khúc 1 cọng tóc mai. Đây là ca khúc thuộc thể loại mid-tempo, mang tinh thần quyết liệt, mạnh mẽ hơn hẳn khi kết hợp cùng các chất liệu của nhạc điện tử và âm hưởng Rock. Ngay khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả nghe nhạc. 

Choáng với 'cái nư' đi diễn của Tóc Tiên: Quả thật là không giống ai! Ảnh 4

Ca khúc này được xem như một cột mốc đánh dấu những hành trình mới trong tương lai của nữ ca sĩ: "Tóc Tiên biết người hâm mộ của mình đang trông chờ điều gì trong suốt những năm qua. Có không ít khán giả đã ‘nhắn nhủ’ mình về một dự án dài hơi hơn. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Tóc Tiên chỉ có thể khẳng định, sự trông đợi của khán giả dành cho mình thời gian qua tất cả đều có lý do". 

Choáng với 'cái nư' đi diễn của Tóc Tiên: Quả thật là không giống ai! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Tóc Tiên!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN