Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Chiến thuật của 4 đội trưởng Street Dance of China 4: Vương Nhất Bác biết rõ đường đi?

Cao Phương Nga - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Vương Nhất Bác tiếp tục chứng tỏ được năng lực của mình.

Street Dance of China 4 là một chương trình giải trí thi đấu nhảy đường phố. Các đội trưởng của mùa thứ tư là Vương Nhất Bác, Han Geng, Henry Lưu Hiến Hoa và Lay Trương Nghệ Hưng. Các đội trưởng cũng là những vũ công có kinh nghiệm sân khấu dày dặn trong làng giải trí, nên ngay khi mùa mới của Street Dance of China ra mắt đã thu hút một lượng lớn khán giả đến xem.

Street Dance of China 4 mùa này đã trực tiếp mời những vũ công mạnh nhất, bỏ qua buổi casting trên đường phố và trực tiếp nhảy, điều này thực sự làm tăng khả năng biểu diễn. Phong cách của bốn đội trưởng khá khác biệt. 

Đoạn phim ở phần đầu cũng khá sáng tạo. Buổi casting đã được thay đổi và sử dụng kiểu hộp mù để tránh sự ám ảnh về lựa chọn của các đội trưởng.

Cơ chế chọn hộp mù cũng khiến 4 đội tương đối đồng đều. Giao tranh với ba loại trận chiến thực sự giúp khán giả hiểu được vũ công, còn kiểm tra sự hiểu biết của đội trưởng về các loại vũ điệu và phong cách di chuyển.

Trước hệ thống "thẻ khóa" mới được bổ sung trong mùa giải năm nay, hãy cùng thảo luận về sự khác biệt trong chiến lược sử dụng của bốn đội trưởng.

1. Henry: Đội trưởng có vẻ ngoài ngốc nghếch nhưng có tấm lòng trong sáng

Henry là người duy nhất trong số bốn đội trưởng không có kinh nghiệm làm đội trưởng trước đó. Anh có vẻ rất khờ khạo với vẻ ngoài ngây ngô của mình.

Anh tỏ ra rất quan tâm đến vũ công ACKY của Nhật Bản ở vòng đầu tiên, nên có vẻ anh muốn dùng "thẻ khóa". Nhưng kết quả quả là Henry thực sự dùng thẻ khóa ở hiệp 1, nhưng là với Christian.

2. Vương Nhất Bác: Đội trưởng đã biết "thẻ khóa" sẽ được sử dụng ở đâu

Vương Nhất Bác là đội trưởng duy nhất rất "kool". Đây cũng là phong cách của anh. Khi các vũ công bước lên sân khấu, Vương Nhất Bác còn hào hứng hơn các vũ công, anh là một cậu bé rất thích nhảy.

Ngay khi Bouboo vừa xuất hiện, Vương Nhất Bác đã nhanh chóng đưa tay lên, Bouboo ở bên cạnh nở ngay nụ cười tỏ ý hiểu người em. Dù các vũ công khác ở vòng này không hề yếu nhưng Bouboo vẫn là quân át chủ bài của Vương Nhất Bác.

3. Lay: Đội trưởng biết "làm ăn" nhất

Mùa giải năm ngoái, Lay đã đưa tất cả những người tuyệt vời về đội của mình để tổ chức một cuộc thi nhảy đường phố. Mùa này, Lay dự định mời những người có thế lực về công ty giải trí của mình để dạy các em nhỏ.

Hai đội trưởng Han Geng và Lay lần lượt sử dụng thẻ khóa, cuối cùng là Lay xoay chai để lấy GOGO BROTHERS.

4. Han Geng: đội trưởng điềm đạm nhất kiếm được át chủ bài

Thẻ khóa này của Han Geng chắc chắn rất đáng tiền. Có một điều phải nói rằng dancer Nelson quả thực là người xứng đáng nhất với một "thẻ khóa" ở đội Han Geng.

Bây giờ, Street Dance of China đã đi đến mùa 4. Cơ sở khán giả đã rất mạnh, và kỳ vọng của mọi người dành cho các dancer và các đội đang tăng lên. Điều quan trọng hơn ở mùa giải thứ 4 là sự giao lưu giữa các quốc gia, đều là những đấu thủ hàng đầu thế giới, phải nói là mùa giải này thật tuyệt vời!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Cao Phương Nga - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ