Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chiến lược 'hút máu' siêu đỉnh của Vương Nhất Bác tại Street Dance of China 4

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Cuối cùng, Nelson đã chọn Đội trưởng Vương Nhất Bác.

Cuối cùng thì tập thứ 5 của Street Dance of China 4 cũng đã lên sóng. Thỉnh thoảng blog chính thức chương trình cũng tung ra những clip tương tác game hoặc game của đội trưởng nên thời gian chờ đợi sẽ không dài lắm .

Sau khi chương trình được phát sóng, mọi người đều cảm thấy từng phần thi rất thú vị, và lần này các vũ công thực sự rất mạnh mẽ, và đó là một bữa tiệc thị giác khi họ PK lẫn nhau.

Trong các mùa trước, có một phần thi mà các đội trưởng sẽ cướp thí sinh của nhau. Đội trưởng cần viết ra những người chơi yêu thích của mình trước, sau đó bắt đầu giao tiếp lần lượt với những người chơi yêu thích của mình và quyết định cuối cùng sẽ nằm trong tay người chơi. Lần này thực sự có quá nhiều vũ công cấp thần tham gia, các đội trưởng cũng dùng nhiều chiêu thức riêng khi cướp người.

Chắc hẳn ai cũng biết đến dancer cao thủ Nelson trong chương trình. Tuy Nelson chưa tham gia Street Dance of China trước đây nhưng anh là người duy nhất có khả năng được coi là "nhà vô địch" trong chương trình giống như ba quán quân còn lại. 

Lý lịch PK của Nelson chưa từng bị ai đánh bại. Trong giai đoạn đầu chương trình, Nelson luôn là thành viên của đội trưởng Han Geng, nên lần này trong phần tranh cướp thí sinh, Nelson cũng được 3 đội trưởng Han Geng, Vương Nhất Bác và Henry giành giật dữ dội.

Điều này thực sự quá khó khăn đối với Nelson. Một bên là đội trưởng vô địch năm ngoái Vương Nhất Bác, bên kia là đội trưởng kỳ cựu 3 mùa Han Geng, còn lại là đội trưởng Henry - người có cả sức mạnh và tài năng.

Mặc dù rất khó để Nelson đưa ra quyết định, nhưng với Vương Nhất Bác, anh luôn có thể loại bỏ mọi lo lắng cho Nelson.

Cuối cùng, Nelson đã chọn Đội trưởng Vương Nhất Bác. Rốt cuộc, không có ai mà Vương Nhất Bác không thể lấy được. Trong cuộc phỏng vấn ở hậu trường, Vương Nhất Bác cũng nói rằng cướp của người ta là phải nhanh chóng, và chỉ có một tiêu chuẩn duy nhất của riêng anh là: "Tôi thích".

Vương Nhất Bác luôn luôn tỉnh táo cho dù anh làm gì, anh luôn biết mình muốn gì và nên đạt được gì. Lần này khi nhận xét về sân khấu của vũ công trong chương trình, Vương Nhất Bác cũng chỉ dùng ba câu để chỉ ra chủ đề.

Vương Nhất Bác nói rằng ba điều quan trọng nhất trong chương trình là: kết bạn, nhảy cùng nhau và để lại những tác phẩm hay, đây là lợi ích lớn nhất đối với tất cả các vũ công trong chương trình.

Chỉ trong ba câu nói, có thể thấy Vương Nhất Bác thực sự là một người rất minh bạch, luôn có thể đưa ra những quyết định tối quan trọng vào những thời điểm quan trọng. 

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN