Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ với một hành động nhỏ, Koo Jun Hoe (iKON) thể hiện rõ thái độ phản đối Yang Hyun Suk, nghiêng về phía B.I

Ngọc Trang
Chia sẻ

Mặc dù B.I đã rời nhóm nhưng Koo Jun Hoe (iKON) dường như vẫn thể hiện thái độ đứng về phía anh chàng sau vụ việc.

Lại một thời gian nữa trôi qua sau vụ bê bối liên quan đến cần sa, chất gây ảo giác giữa Han Seo Hee và những nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment. Trong đó, trưởng nhóm iKON B.I đã tuyên bố rời khỏi nhóm, chấm dứt hợp đồng với YG trong sự bàng hoàng của người hâm mộ sau khi xác nhận là người đã ngỏ lời mua chất cấm của Han Seo Hee trong đoạn tin nhắn được Dispatch hé lộ.

Chỉ với một hành động nhỏ, Koo Jun Hoe (iKON) thể hiện rõ thái độ phản đối Yang Hyun Suk, nghiêng về phía B.I.

Không lâu sau đó, thành viên Lee Seung Hoon của WINNER cũng bị nghi ngờ có dính líu đến sự việc. Rất nhiều biến cố xảy ra với công ty khiến chủ tịch Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức khỏi mọi vị trí đang nắm giữ hiện tại. Mặt khác, trong khi tên của Seungri và B.I lần lượt bị xóa, hình ảnh Yang Hyun Suk bất ngờ xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ trên website của YG khiến nhiều người không khỏi bất bình.

Cũng kể từ khi sự việc bắt đầu diễn ra, các thành viên iKON, bao gồm cả B.I đều không lên tiếng hay có bất kỳ hành động nào trước công chúng. Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ đã phát hiện động thái đầu tiên đến từ thành viên Koo Jun Hoe. Đó là việc anh chàng đã bỏ theo dõi tài khoản instagram của chủ tịch cũ Yang Hyun Suk.

Không chỉ Yang Hyun Suk, fan phát hiện tổng số người được Jun Hoe theo dõi giảm từ 20 xuống 15. Tuy nhiên, anh chàng vẫn kiên quyết không bỏ B.I ra khỏi list theo dõi của mình.

Hành động của Jun Hoe phần nào cho thấy dường như anh chàng cũng đang bất bình với cách làm của Yang Hyun Suk trong thời gian qua. Mặt khác, có lẽ Jun Hoe vẫn luôn đứng về phía B.I, cho rằng việc làm của cựu trưởng nhóm là có thể tha thứ. Bởi lẽ xét cho cùng, B.I vẫn chưa thực sự sử dụng chất cấm, và đó cũng là người trưởng nhóm đã cùng song hành, phát triển cùng iKON suốt một thời gian dài.

Sau vụ việc, dường như dư luận cũng đã nguôi ngoai và không đổ tội quá nhiều cho B.I như trước. Tuy nhiên, dù sao thì anh chàng cũng đã tuyên bố rời nhóm và hủy hợp đồng với công ty. Trong khi, tương lai của các thành viên iKON khác ra sao vẫn còn là ẩn số khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN