Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ vì thói quen khó bỏ này mà Erik bị đồng nghiệp 'lên án'

Minh Quân
Chia sẻ

Thói quen gì mà khiến Erik khó bỏ đến như vậy?

Mới đây cư dân mạng đã truyền tay nhau một đoạn clip trên Tiktok, trong clip có sự xuất hiện của Erik, Trúc Nhân và Hứa Kim Tuyền. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là nam ca sĩ Trúc Nhân đã "lên án" giọng ca Đau nhất là lặng im vì một lí do hết sức khó đỡ đó là khi hát hay thêm câu “nố ô ồ” vào bài hát.

Cụ thể, trong đoạn clip Trúc Nhân đã hỏi ERIK “mày trả lời cho anh coi, cái nố ô ồ sau mỗi câu của em nó là cái gì?” và được ERIK cho biết “đó là xử lí, xử lí lấp chỗ trống”, ngay lập tức Trúc Nhân đáp trả “nó có trống không, cái khúc đó anh thấy không có nố ô ồ vẫn được, em chừa chưa”. Gần cuối clip cả hai còn cover một đoạn của bài hát “ngày xuân long phụng sum vầy” theo phong cách “độc lạ ERIK” khiến khán giả vô cùng thích thú

Chỉ vì thói quen khó bỏ này mà Erik bị đồng nghiệp 'lên án' Ảnh 1

Bên dưới phần bình luận, khán giả đã tỏ ra đồng tình và thích thú trước sự đáng yêu của Trúc Nhân và ERIK:

- “Cư dân mạng cảm ơn Trúc Nhàn”.

- “Từ nay hết dám nố ô ồ”.

- “Trúc Ân giải quyết vấn đề nan giải của mọi người”.

- “Tự nhiên bữa nay thấy cái nô ô ồ dễ thương”.

Chỉ vì thói quen khó bỏ này mà Erik bị đồng nghiệp 'lên án' Ảnh 2

Năm 2022 được xem là một năm thành công của ERIK khi cho ra một vài sản phẩm âm nhạc ấn tượng, điển hình như: Đau nhất là lặng im, Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh,... Đặc biệt, ca khúc Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh đã trở thành một hottrend khá thịnh hành trên TikTok một khoảng thời gian dài.

Không chỉ có thế, nửa cuối năm 2022, ERIK cũng đã cho ra mắt sản phẩm thientai kết hợp với nhóm sản xuất âm nhạc DTAP. Sau khi gây tiếng vang với những ca khúc bằng sự kết hợp vô cùng ăn ý với nhau, có thể kể đến như Máu đỏ da vàng hay Nam quốc sơn hà, các chàng trai tiếp tục tiếp tục "bắt tay" để trình làng single đặc biệt mang tên thientai.

Chỉ vì thói quen khó bỏ này mà Erik bị đồng nghiệp 'lên án' Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN