Âm Nhạc

Âm Nhạc

Netizen bất ngờ tìm thấy chi tiết thú vị có liên quan đến Chi Pu trong MV comeback của BIGBANG

Thụy Hân
Chia sẻ

Cư dân mạng đã vui vẻ truyền tay nhau tấm ảnh so sánh hài hước này của Chi Pu và một thành viên Big Bang.

Mới đây, thông tin BIGBANG chính thức tái xuất làng nhạc sau thời gian dài vắng bóng với sản phẩm Still Life đã nhanh chóng khuấy đảo mạng xã hội. MV và nhóm BIGBANG nhanh chóng trở thành đề tài gây xôn xao khắp nơi và được các fan nhận ra rất nhiều điều ấn tượng được lồng ghép. 

Trong số đó, người hâm mộ và netizen cũng bất ngờ phát hiện một chi tiết thú vị có liên quan đến Chi Pu trong MV comeback của BIGBANG

Netizen bất ngờ tìm thấy chi tiết thú vị có liên quan đến Chi Pu trong MV comeback của BIGBANG Ảnh 1
Chi tiết thú vị có liên quan đến Chi Pu trong MV comeback của BIGBANG

Theo đó, trong MV mới Still Life của BIGBANG có rất nhiều cảnh quay ấn tượng và mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, có một phân cảnh khiến fan và netizen Việt có chút ngập ngừng thấy quen quen. Đó chính là cảnh thành viên Daesung ngồi giữa 4 chiếc ghế có phần đơn độc, băng giá trong MV.

Netizen bất ngờ tìm thấy chi tiết thú vị có liên quan đến Chi Pu trong MV comeback của BIGBANG Ảnh 2

Dù là số lượng ghế có nhiều hơn một cái nhưng cũng khiến netzien không khỏi không nhớ đến tấm ảnh "một mình ngồi giữa 3 cái ghế sắt" của Chi Pu đã được chụp cách đây khá lâu. Thời điểm đó những tấm ảnh này của cô nàng đã gây hoang mang, khó hiểu ít nhiều bởi concept lẫn trang phục. 

Netizen bất ngờ tìm thấy chi tiết thú vị có liên quan đến Chi Pu trong MV comeback của BIGBANG Ảnh 3
Netizen bất ngờ tìm thấy chi tiết thú vị có liên quan đến Chi Pu trong MV comeback của BIGBANG Ảnh 4

Khi đặt hai hình ảnh này của Daesung và Chi Pu lại với nhau khiến dân tình có một phen "dở khóc dở cười". Vì không ngờ Chi Pu lại có sự liên quan thú vị như thế đến sản phẩm mới của nhóm nhạc đình đám BIGBANG. 

Netizen bất ngờ tìm thấy chi tiết thú vị có liên quan đến Chi Pu trong MV comeback của BIGBANG Ảnh 5

Trên thực tế, hình ảnh thành viên Daesung ngồi giữa 4 chiếc ghế cũng tượng trưng cho số lượng các thành viên BIGBANG hiện tại có trong MV Still Life. Hình ảnh ẩn dụ mang tính biểu trưng này được đánh giá khá cao như hình ảnh của cả nhóm bởi đa số các phân cảnh trong MV đều là quay solo các thành viên.

Netizen bất ngờ tìm thấy chi tiết thú vị có liên quan đến Chi Pu trong MV comeback của BIGBANG Ảnh 6

Là sản phẩm comeback, song MV lần này của BIGBANG lại mang đến nhiều cảm giác tiếc nuối. Đây có thể là sản phẩm cuối cùng mà BIGBANG ra mắt để tri ân người hâm mộ trước khi ngày nói câu tạm biệt diễn ra. Bởi trước đó, truyền thông quốc tế đã cho rằng BIGBANG không thể hoạt động lâu dài thêm nữa vì sự cố của các thành viên.

Netizen bất ngờ tìm thấy chi tiết thú vị có liên quan đến Chi Pu trong MV comeback của BIGBANG Ảnh 7

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN