Âm Nhạc

Ồn ào liên tục bủa vây, Chi Pu vẫn vượt mặt Hòa Minzy, Ngọc Trinh nhận giải Nữ nghệ sĩ ấn tượng của năm

Đậu Đậu
Chia sẻ

Tại lễ trao giải, Chi Pu còn mang đến màn trình diễn được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Tối 27/12/2020, một lễ trao giải lớn thuộc khuôn khổ nền tảng mạng xã hội video đã được tổ chức tại TP HCM, quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đám và có sức ảnh hưởng rộng rãi suốt một năm qua. 

Chi Pu xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện trong thiết kế váy trắng từ BST mới nhất của nhà thiết kế Đỗ Long. Kiểu đầm có thiết kế khá đơn giản nhưng nhờ đó đã làm nổi bật lên đường cong hình chữ S nóng bỏng của nàng ca sĩ sinh năm 1993. Vạt váy sử dụng chất liệu xuyên thấu, tạo điểm nhấn gợi cảm cho người diện.

Ồn ào liên tục bủa vây, Chi Pu vẫn vượt mặt Hòa Minzy, Ngọc Trinh nhận giải Nữ nghệ sĩ ấn tượng của năm Ảnh 1
Ồn ào liên tục bủa vây, Chi Pu vẫn vượt mặt Hòa Minzy, Ngọc Trinh nhận giải Nữ nghệ sĩ ấn tượng của năm Ảnh 2

Cũng tại sự kiện này, Chi Pu đã được xướng tên tại hạng mục Nữ nghệ sĩ ấn tượng của năm. Cô vượt qua những ứng cử viên nặng ký như Min, Hòa Minzy, Ngọc Trinh, Diệu Nhi để trở thành người chiến thắng một cách thuyết phục.

Ồn ào liên tục bủa vây, Chi Pu vẫn vượt mặt Hòa Minzy, Ngọc Trinh nhận giải Nữ nghệ sĩ ấn tượng của năm Ảnh 3

Theo BTC, giải thưởng được trao dựa trên các tiêu chí như chất lượng và hiệu quả của nội dung đăng tải, độ tăng trưởng của kênh qua từng thời kỳ và độ phù hợp của nội dung với hình tượng/ hình ảnh nghệ sĩ. Chi Pu đã đáp ứng rất tốt các tiêu chí này và được ban giám khảo đánh giá cao, đặc biệt về chất lượng, độ sáng tạo nội dung của kênh. 

Khi được Trấn Thành hỏi về video clip nhiều view nhất trên nền tảng này, Chi Pu trả lời hóm hỉnh: "Nhiều clip có nhiều view lắm, em không nhớ được luôn đó' khiến nam MC phì cười.

Ồn ào liên tục bủa vây, Chi Pu vẫn vượt mặt Hòa Minzy, Ngọc Trinh nhận giải Nữ nghệ sĩ ấn tượng của năm Ảnh 4

Tại lễ trao giải, Chi Pu còn mang đến màn trình diễn được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Các bản hit Talk To Me - Đóa hoa hồng - Từ hôm nay được làm mới, phối khí hiện đại và sôi động hơn hẳn, thành công khuấy động không khí của lễ trao giải.

Ồn ào liên tục bủa vây, Chi Pu vẫn vượt mặt Hòa Minzy, Ngọc Trinh nhận giải Nữ nghệ sĩ ấn tượng của năm Ảnh 5

Xem thêm: Trang tin Sina gọi Chi Pu là 'Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam', đẹp hơn nhiều sao Hoa Ngữ

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất