Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chi Pu tiết lộ thành viên BTS 'muốn mời vào team' nhất, còn nhảy rần rần trên nền nhạc của boygroup này

Thụy Hân
Chia sẻ

Chia sẻ của Chi Pu liên quan đến BTS nhận được nhiều sự quan tâm trở lại.

BTS hiện được biết đến là nhóm nhạc Kpop hàng đầu không chỉ nổi tiếng ở Hàn mà còn vươn xa quốc tế. Chính vì thế màn lượng fan của BTS cũng đông đảo không kém, trải dài khắp nơi và có cả Việt Nam. Không chỉ những khán giả bình thường mà một số người nổi tiếng cũng dành sự yêu thích cho BTS. Và gần đây, netizen đã đào lại đoạn clip Chi Pu từng tiết lộ thành viên BTS "muốn mời vào team" nhất trong một buổi phỏng vấn. 

Clip Chi Pu từng tiết lộ thành viên BTS "muốn mời vào team" nhất nhận được nhiều sự chú ý.

Theo đó, đoạn clip này cắt ra từ một buổi phỏng vấn của Chi Pu trong quá khứ. Tại buổi phỏng vấn này, Chi Pu đã nhận được câu hỏi là "Chàng trai mà Chi Pu đang muốn mời vào "team" nhất?". Và cô nàng đã không ngần ngại mà rất tự nhiên trả lời là thành viên Jimin của nhóm BTS. Chi Pu cũng rất vui vẻ cho biết mình rất thích và hâm mộ nam idol.

Chi Pu
Thành viên Jimin của BTS.

Đặc biệt hơn ở phần sau của đoạn clip, phần nhảy cover của Chi Pu trên nền nhạc ca khúc Blood Sweat & Tears của nhóm nhạc BTS. Ngay khi vài giây đầu của đoạn nhạc, Chi Pu đã nhận ra và nhanh chóng bắt bài. Do diện váy nên Chi Pu có phần khó khăn khi thực hiện các động tác mạnh của bài nhưng cô nàng vẫn cố gắng hết mình. Đoạn clip này của Chi Pu đã nhận được nhiều sự chú ý của netizen.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN