Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chi Pu hát live 'Anh ơi ở lại', dân mạng ngao ngán vì nghe ra 'ợ lại'

Minh Quân
Chia sẻ

Chi Pu tiếp tục có màn hát live gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, Chi Pu đã có buổi biểu diễn tại một trường đại học ở TP HCM. Nữ ca sĩ xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung và mang đến những ca khúc đình đám của mình.

Tuy nhiên, một đoạn clip ghi lại phần hát live hit trăm triệu view Anh ơi ở lại của Chi Pu tiếp tục tạo nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Cụ thể, nhiều cư dân mạng tiếp tục thể hiện thái độ ngán ngẩm với Chi Pu bởi màn hát live thiếu ổn định.

Nếu như trước đây, "chiếc ố" trở thành thương hiệu của Chi Pu thì lần này nữ ca sĩ lại phát âm "ở lại" khiến cộng đồng mạng nghe ra "ợ lại". Đây cũng không phải lần hiếm hoi Chi Pu bị khán giả phản ứng vì có những phát âm lạ khi hát live.

Chi Pu hát live 'Anh ơi ở lại', dân mạng ngao ngán vì nghe ra 'ợ lại' Ảnh 1
Chi Pu hát live 'Anh ơi ở lại', dân mạng ngao ngán vì nghe ra 'ợ lại' Ảnh 2

Cách đây không lâu, khi nhận được câu hỏi liên quan về cải thiện trong giọng hát cũng như có tự tin chất giọng mình đã hay hơn hay không, nữ ca sĩ cho biết:

"Tôi nghĩ giọng hát của Chi Pu là câu chuyện mà mọi người không bao giờ ngừng bàn tán. Cho đến thời điểm hiện tại, mọi người vẫn tiếp tục bàn tán, dù theo hướng tích cực hay tiêu cực.

Chi Pu hát live 'Anh ơi ở lại', dân mạng ngao ngán vì nghe ra 'ợ lại' Ảnh 3

Tuy nhiên đối với tôi, tất cả những điều đó không làm mình lung lay tình yêu dành cho âm nhạc cũng như ý chí khi mình đi theo con đường này. Gần 3 năm, tôi khao khát cảm giác được trở lại rất lâu rồi.

Mỗi lần tôi nhận được một bài hát hay, mình đi tập, mình thu âm nhưng mình phải giữ nó lại mình không được cho mọi người thấy ngay lập tức là một cảm giác kinh khủng. Phải đến ngày hôm nay, tôi mới có thể cho mọi người xem thành quả mà cả ekip đã cố gắng trong những năm vừa qua như thế nào.

Còn về câu hỏi 'hát hay hơn chưa?', tôi nghĩ đây là câu hỏi để mọi người đánh giá và trả lời. Việc của tôi không phải đánh giá chính mình như thế nào mà việc của tôi là tiếp tục cố gắng, nỗ lực để làm việc của mình thôi. Hy vọng sau khi xem sản phẩm mà tôi và ekip đã rất nỗ lực trong thời gian qua, mọi người sẽ có đánh giá khách quan và công tâm nhất".

Chi Pu hát live 'Anh ơi ở lại', dân mạng ngao ngán vì nghe ra 'ợ lại' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN