Âm Nhạc

Âm Nhạc

Có đêm diễn đầu tiên sau khi về Việt Nam, Chi Pu được MisThy 'thú nhận' là fan ngay trên sân khấu

Minh Quân
Chia sẻ

Chi Pu và nữ streamer này khá bối rối khi chạm mặt nhau.

Vừa qua, Chi Pu đã có sân khấu trình diễn đầu tiên tại Việt Nam sau một thời gian sang Mỹ thực hiện các kế hoạch cá nhân. Chi Pu đảm nhận phần hát cuối chương trình với liên khúc: Anh Ơi Ở Lại, Mời Anh Vào Team EmĐoá Hoa Hồng.

Trong trang phục đỏ ôm sát khoe trọn đường cong cơ thể cùng những đường cut-out gợi cảm, Chi Pu xinh đẹp rạng ngời và khiến nhiều người trầm trồ về nhan sắc. Không chỉ vậy, Chi Pu tự tin hát live và thể hiện vũ đạo để mang đến những tiết mục ấn tượng cho người xem.

Sau phần trình diễn, nữ streamer MisThy đã bất ngờ lên sân khấu để tặng hoa. MisThy cũng chia sẻ, cô yêu mến Chi Pu từ lâu và không giấu được sự hồi hộp khi đứng cùng "đàn chị". MisThy cũng mong muốn Chi Pu tiết lộ dự định trong năm 2022, nhất là những sản phẩm âm nhạc để cô nàng chuẩn bị reaction MV. Chi Pu cũng dành lời cảm ơn cho MisThy và tiết lộ rất hay theo dõi những clip reaction của nữ streamer này.

Bên cạnh đó, Chi Pu cho biết năm nay cô sẽ trở lại trong rất nhiều lĩnh vực chứ không chỉ là âm nhạc. Chi Pu cũng mong những dự án sắp tới của mình sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN