Âm Nhạc

Chi Pu được fan ra tận xe để tặng quà sau đêm diễn, nhan sắc qua camera thường ra sao?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Chi Pu rất thích thú khi nhận những tình cảm từ fan hâm mộ!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc giao lưu giữa Chi Pu và người hâm mộ sau khi kết thúc một đêm diễn. Theo đó, dù đã lên xe để chuẩn bị ra về, nhưng khi thấy một số bạn fan cầm hoa ra tận xe để tặng cho mình, ekip đã dành cho Chi Pu vài phút giao lưu và nhận quà từ fan. 

Trong clip, fan Chi Pu đã gửi tặng đến nữ ca sĩ những bó hoa được làm khá đặc biệt như một lời chúc mừng đến Chi Pu vì đã có một đêm diễn thành công. Chi Pu nở nụ cười tươi, không giấu được sự thích thú và hạnh phúc khi nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương từ người hâm mộ.

Chi Pu được fan ra tận xe để tặng quà sau đêm diễn, nhan sắc qua camera thường ra sao? Ảnh 1

Dù khá gấp để di chuyển ra về tránh tình trạng kẹt xe, nhưng Chi Pu vẫn liên tục có hành động vẫy tay, chào fan đầy thân thiện. Đặc biệt, khi xuất hiện qua ống kính camera thường của fan, Chi Pu vẫn khiến cộng đồng mạng không ngừng trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp, nổi bật bất chấp mọi góc máy. Không những thế, nụ cười tươi, đầy rạng rỡ của Chi Pu khiến dân tình không ngừng xuýt xoa.

Chi Pu được fan ra tận xe để tặng quà sau đêm diễn, nhan sắc qua camera thường ra sao? Ảnh 2

Thời gian qua, nữ ca sĩ gốc Hà thành đã hoạt động vô cùng tích cực tại đất nước tỷ dân, được khán giả tại quốc gia này ủng hộ vô cùng nồng nhiệt. Bên cạnh đó, Chi Pu cũng thường xuyên xuất hiện biểu diễn tại một số sự kiện âm nhạc trong nước và được khán giả rất ủng hộ.

Chi Pu được fan ra tận xe để tặng quà sau đêm diễn, nhan sắc qua camera thường ra sao? Ảnh 3

Cách đây không lâu, Chi Pu từng có chia sẻ trên Weibo cá nhân:"Thời gian sắp tới, Chi sẽ hoạt động song song ở cả 2 thị trường Trung Quốc và Việt Nam. Nếu có dự án phù hợp, Chi sẽ sắp xếp thời gian để tham gia. Chi vẫn sẽ tập trung vào các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, kinh doanh và chương trình thực tế… 

Cảm ơn tất cả tình cảm của khán giả dành cho Chi trong suốt thời gian tham gia Đạp Gió 2023, đó là quãng thời gian tuyệt đẹp trong sự nghiệp của Chi. Rất mong mọi người sẽ luôn đồng hành và ủng hộ Chi trong những dự án sắp tới”.

Khán giả nhận xét gì về giọng hát của Chi Pu khi chạy show tại Việt Nam? Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất