Âm Nhạc

Chi Pu cũng có ngày flop đến thế này ư?

Minh Quân
Chia sẻ

Số liệu MV gần nhất của Chi Pu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Đầu tháng 8, Chi Pu khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ về lộ trình ra mắt mỗi tháng 1 MV. Và sau 2 MV Black Hickey và Sashimi, vào tối ngày 12/10, MV thứ 3 mang tên Miss Showbiz đã được ra mắt công chúng.

Chi Pu cũng có ngày flop đến thế này ư? Ảnh 1

Điều gây bất ngờ nhất với khán giả và người hâm mộ có lẽ là việc Chi Pu thông báo tạm dừng dự án âm nhạc dài hơi ngay thời điểm ra mắt MV Miss Showbiz. Theo đó, Miss Showbiz sẽ là MV cuối cùng trong dự án này được giới thiệu đến khán giả. Nữ ca sĩ cũng quyết định không quảng bá và xem đây như một món quà gửi tặng người hâm mộ.

Chi Pu cũng có ngày flop đến thế này ư? Ảnh 2

Mặc dù đã có chia sẻ đầy cảm xúc như thế, nhưng Miss Showbiz không những không được quan tâm mà còn flop hơn cả 2 sản phẩm trước đó là Black Hickey và Sashimi. Cụ thể, sau hơn 1 tuần ra mắt, MV hiện tại chỉ thu về được gần 140 nghìn lượt xem, một con số rất khiêm tốn với cái tên Chi Pu.

Chi Pu cũng có ngày flop đến thế này ư? Ảnh 3

Còn nhớ thời điểm ra mắt với vai trò ca sĩ, Chi Pu dù là cái tên bị chỉ trích khá nhiều nhưng tất cả những sản phẩm của cô đều lọt top trending với hàng triệu lượt xem. Trong khi đó, loạt dự án cuối năm nay cũng không hề kém cạnh về mức độ hoành tráng, thế nhưng không có bất kỳ sản phẩm nào thành hit.

Chi Pu cũng có ngày flop đến thế này ư? Ảnh 4

Điều này khiến không ít người ngạc nhiên khi nhìn vào thực tế cái tên Chi Pu, dường như khán giả đã không còn mặn mà với những sản phẩm âm nhạc của cô gái này. Liệu sang năm 2023, Chi Pu có thể lấy lại được hào quang trên con đường âm nhạc của mình như thời gian trước?

Chi Pu cũng có ngày flop đến thế này ư? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất