Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chi Pu bất ngờ bị tố 'cướp' tên fandom từ một công ty giải trí, phớt lờ yêu cầu đổi tên vì sợ ảnh hưởng hình ảnh

Đậu Đậu
Chia sẻ

Vận đen dường như chưa chịu buông tha Chi Pu...

Gần đây, Chi Pu khiến nhiều người chú ý với bức tâm thư xin lỗi người hâm mộ sau loạt ồn ào liên tiếp xảy ra. Tưởng chừng bức tâm thư này sẽ làm cho những ồn ào vừa qua trở nên dịu xuống, nhưng một lần nữa, Chi Pu tiếp tục vướng vào lùm xùm liên quan đến tên fandom.

Cụ thể, trong bức tâm thư trước đó, Chi Pu liên tiếp nhấn mạnh việc xin lỗi fandom của mình là SUNNY. Tuy nhiên mới đây, một tài khoản đã lên tiếng tố cáo Chi Pu đã "cướp tên" fandom này từ một công ty giải trí khác.

Cụ thể, người này cho biết SUNNY vốn là tên fandom của công ty M.W, dùng chung cho các nghệ sĩ hoạt động tại đây và đã được công bố rộng rãi đến báo chí hơn 1 năm trước. Sau đó, FC của công ty này cũng chủ động liên hệ với Chi Pu để yêu cầu đổi tên  fandom, nhưng nhận lại là câu trả lời: "Em ơi, Chi mới đổi tên FC 1 lần rồi, giờ đổi nữa ảnh hưởng tới hình ảnh của Chi".

Chưa hết, trong bài đăng này cũng nhắc về ồn ào liên quan đến tên fandom Chi Pu cách đây khá lâu. Cụ thể, thời điểm FC Chi Pu mới hoạt động với tên Sunshine, nữ ca sĩ đã bị người hâm mộ Jang Mi cho rằng đã "cướp" trắng trợn tên fandom giọng ca Đừng tin em mạnh mẽ. Ngay sau đó, Chi Pu đã quyết định đổi tên fandom thành SUNNY và bất ngờ dính vào ồn ào ở thời điểm này.

Hiện tại, bài đăng trên đang nhận được khá nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Tuy nhiên không ít người đặt vấn đề tại sao bây giờ mới xuất hiện bài tố cáo trong khi FC Chi Pu hoạt động với tên gọi SUNNY đã được thời gian khá lâu.

Hiện tại, phía Chi Pu vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào liên quan đến sự việc này. Tuy nhiên, việc liên tiếp vướng vào những ồn ào không hay chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ít nhiều khiến khán giả có cái nhìn khá e dè với Chi Pu. Hy vọng Chi Pu sẽ nhanh chóng đưa ra câu trả lời chính thức cho việc này, vì suy cho cùng tên Fandom vẫn là thứ mang ý nghĩa cực kỳ lớn giữa nghệ sĩ và người hâm mộ.

Xem thêm: Chi Pu lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau loạt ồn ào liên tục bủa vây

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN