Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lâu lâu mới live Anh ơi ở lại, Chi Pu đã làm gì mà hát 'chiếc ô' trở thành 'chiếc ộ' kỳ lạ thế kia?

Đậu Đậu
Chia sẻ

"Tại vì hôm mưa anh đưa chiếc đô, đã làm trái tim em có cầu vồng..." đã không còn xuất hiện trong bản live mới đây của Chi Pu.

Mới đây, cộng đồng mạng đang rần rần trước đoạn clip ghi lại phần trình diễn Anh ơi ở lại của Chi Pu tại một quán bar ở Quãng Ngãi. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như giọng hát live của Chi Pu trong phần trình diễn này được dân mạng mang ra "mổ xẻ" như một thông lệ.

Cụ thể, ngay từ phần đầu verse 1 của Anh ơi ở lại, Chi Pu đã lộ rõ làn hơi khá yếu của mình. Không hiểu Chi Pu đang gặp vấn đề gì mà hát "vỡ nát" (Bao nhiêu lần yêu vỡ nát nữa rồi...) thành "vỡ nạt", "chiếc ô" (Tại vì hôm mưa anh đưa chiếc ô...) thành "chiếc ộ". Đây phải chăng là sự cố hay Chi Pu đã cố tình xử lý như vậy để mang đến cảm xúc mới lạ cho khán giả?

Đến phần điệp khúc, Chi Pu một lần nữa khiến khán giả xúc động khi chĩa micro xuống dưới, nhường gần hết phần hát cho mọi người. Và phải công nhận một điều rằng, khán giả có mặt ngày hôm đó quá sức tuyệt vời, hát đúng nhịp đúng tone bài hát một cách "ngon lành cành đào" dù không tập trước.

Quay lại với phần trình diễn của Chi Pu, nhiều người cho rằng dù mang tiếng đi học thanh nhạc nhưng dường như giọng hát của cô nàng không cải thiện nổi. Cũng có một số ý kiến bênh vực cho rằng có thể trước khi hát Anh ơi ở lại, Chi Pu đã trình diễn nhiều tiết mục khác nên có phần hơi... đắm đuối.

Anh ơi ở lại là ca khúc thành công nhất sự nghiệp ca hát của Chi Pu tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời cũng mang về cho cô nàng loạt lùm xùm liên quan vấn đề hát live. Đã hơn một lần Chi Pu bị khán giả xét nét giọng hát khi trình diễn Anh ơi ở lại. Gần đây, tranh cãi về giọng hát Chi Pu tiếp tục nổ ra sau khi Cung đàn vỡ đôi lên sóng. Với tình hình này, Chi Pu có lẽ nên xem xét tình hình sức khỏe ổn định, tránh ăn uống những thực phẩm ảnh hưởng đến giọng hát để có thể live xuất sắc hơn nhé!

Xem thêm: Động thái của Chi Pu giữa nghi vấn nghỉ chơi Quỳnh Anh Shyn gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN