Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chi Pu bị bệnh, giọng khàn như Hồ Ngọc Hà tại họp báo

Minh Quân
Chia sẻ

Xuất hiện tại họp báo, Chi Pu khiến nhiều người mê mẩn với nhan sắc xinh đẹp.

Chiều 8/8, Chi Pu đã tổ chức buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt sản phẩm âm nhạc mới Black Hickey. Đây là MV đánh dấu sự trở lại của Chi Pu trên đường đua âm nhạc cũng như tiếp nối tuyên bố "mỗi tháng 1 MV".

Chi Pu bị bệnh, giọng khàn như Hồ Ngọc Hà tại họp báo Ảnh 1

Xuất hiện tại họp báo, Chi Pu khiến nhiều người mê mẩn với nhan sắc xinh đẹp. Nữ ca sĩ cho biết bản thân hiện tại đang bị bệnh nên giọng nói không được tốt. Đúng như chia sẻ, giọng nói của Chi Pu khi phát biểu tại họp báo có phần trầm và khàn, vô tình lại rất giống cách nói chuyện của Hồ Ngọc Hà.

Chi Pu cho biết mình rất nôn nóng trở lại với âm nhạc sau 2 năm vắng bóng vì nhiều lý do. Cũng chính vì vậy, sự trở lại lần này của cô rất được đầu tư cho cả MV Black Hickey cũng như những dự án liên tiếp sắp tới.

MV Black Hickey MV là khung cảnh náo nhiệt của một quán bar nơi có rất nhiều trai xinh gái đẹp hội tụ, còn đoạn sau là hình ảnh đối lập khi Chi Pu xuất hiện không gian vắng lặng, xung quanh chỉ toàn là các hộp kính trưng bày ma-nơ-canh cùng những bộ trang phục lộng lẫy. 

Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng ở trong một chiếc hộp kính nhưng chứa đầy nước. Người đẹp diện một chiếc váy bồng bềnh, quyến rũ và gương mặt đầy biểu cảm. Hình ảnh Chi Pu chuyển động trong nước khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ sẽ hóa thân thành nàng tiên cá trong MV lần này. Tuy nhiên, Chi Pu không đóng đinh bản thân trong một tạo hình mà liên tục biến hóa với nhiều concept đa dạng, táo bạo.

Chi Pu bị bệnh, giọng khàn như Hồ Ngọc Hà tại họp báo Ảnh 2

Trước đó, Chi Pu cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi tuyên bố mỗi tháng sẽ ra 1 MV kể từ đây đến cuối năm. Nữ ca sĩ còn cho thả những con diều khổng lồ trên bầu trời với nội dung thông báo về sự trở lại của chính mình: “Chi Pu comeback 8/8”.

Chi Pu bị bệnh, giọng khàn như Hồ Ngọc Hà tại họp báo Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN