Âm Nhạc

Tưởng không liên quan đến nhau, Chi Pu lại bất ngờ xuất hiện trong MV tái xuất của Kay Trần?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sản phẩm trở lại của Kay Trần đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả!

Tối ngày 30/11, Kay Trần chính thức trở lại với MV mới mang tên U mê em. Khác với tiết tấu nhanh cùng âm hưởng Techno của dòng nhạc EDM trong bản Intro GAK được phát hành trước đó, thể loại âm nhạc mà Kay lựa chọn cho U mê em lại là Pop kết hợp Rap/Hiphop với tiết tấu vừa phải cùng giai điệu nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút. 

Tưởng không liên quan đến nhau, Chi Pu lại bất ngờ xuất hiện trong MV tái xuất của Kay Trần? Ảnh 1

Ca khúc kể về câu chuyện tình yêu sét đánh của một chàng trai trong lần đầu gặp gỡ cô gái. Thông điệp tích cực về tình yêu cũng được Kay Trần gửi gắm thông qua lời nhạc, dẫn lối người nghe đến một không gian lãng mạn nơi những câu chuyện tình yêu chỉ vừa chớm nở.

Tưởng không liên quan đến nhau, Chi Pu lại bất ngờ xuất hiện trong MV tái xuất của Kay Trần? Ảnh 2

Đặc biệt, phần hình ảnh trong MV lần này được Kay Trần cùng ekip đầu tư chỉn chu đến từng chi tiết, mang đến một sản phẩn thỏa mãn được phần nghe lẫn phần nhìn dành cho khán giả. Bên cạnh những bàn tán của cư dân mạng về việc tạo hình của những cư dân trong có phần quen thuộc với người hâm mộ của Kay Trần khi đều có kiểu tóc ngắn mái ngố giống một số MV trước của nam ca sĩ như Ý em sao, Tết Đong Đầy… thì một chi tiết khác tuy không nhiều nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm.

Tưởng không liên quan đến nhau, Chi Pu lại bất ngờ xuất hiện trong MV tái xuất của Kay Trần? Ảnh 3

Cụ thể, ở cảnh quay giữa Kay Trần và nữ chính đang quấn quít lấy nhau khi đứng trên chiếc bàn xoay thì xung quanh có rất nhiều những vũ công trong tạo hình độc lạ đang nhảy nhót. Hình ảnh này của những vũ công trong lớp áo xanh đã khiến không ít khán giả ngay lập tức liên tưởng đến dàn dancer trong MV Đóa hoa hồng của Chi Pu. Tưởng chừng như chẳng liên quan đến nhau, thế nhưng Kay Trần và Chi Pu lại cùng có ý tưởng đầy độc đáo thế này sao?

Tưởng không liên quan đến nhau, Chi Pu lại bất ngờ xuất hiện trong MV tái xuất của Kay Trần? Ảnh 4
Tưởng không liên quan đến nhau, Chi Pu lại bất ngờ xuất hiện trong MV tái xuất của Kay Trần? Ảnh 5
Ý tưởng lớn gặp nhau ư?

Không chỉ ra mắt MV mới, tại buổi showcase vừa qua, nam ca sĩ đã tiết lộ về việc thành lập công ty riêng, hoạt động độc lập: “Sau một thời gian được cộng tác với nhiều công ty, Kay cảm thấy đã đến lúc phải tự đi trên đôi chân của mình để khám phá năng lực của bản thân cũng như làm tiền đề để thực hiện những dự án khác trong tương lai. Vì vậy, Kay quyết định thành lập công ty riêng mang tên 777 Entertainment cùng những người anh em để viết tiếp một câu chuyện âm nhạc của riêng bản thân mình”.

Tưởng không liên quan đến nhau, Chi Pu lại bất ngờ xuất hiện trong MV tái xuất của Kay Trần? Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất