Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ 1 câu nói thương Han Sara, Tùng Maru gây sốt đến nỗi Ngọc Trinh cũng phải bắt trend

Thanh Phúc
Chia sẻ

Những lần thả thính của Han Sara và Tùng Maru luôn khiến khán giả tan chảy.

Mới đây, Tùng Maru - Thành viên nhóm nhạc Uni5 đã khiến người hâm mộ vô cùng tò mò với dòng trạng thái: "Làm nhạc bao nhiêu năm chỉ mong nó trend. Cuối cùng không bằng một cuộc điện thoại. Ez game (End game)". Nhiều người đã không khỏi thắc mắc lí do vì sao mà Tùng Maru lại "đăng đàn" thế này cũng như cuộc điện thoại được nhắc đến có ý nghĩa gì.

Chỉ 1 câu nói thương Han Sara, Tùng Maru gây sốt đến nỗi Ngọc Trinh cũng phải bắt trend Ảnh 1

Hóa ra, cuộc điện thoại này là đoạn trò chuyện của Han Sara và Tùng Maru trên một talkshow. Cả 2 đã trò chuyện trực tiếp với những câu thả thính hết sức ngọt ngào khiến ai nghe cũng thấy tan chảy.

Ngay lập tức, đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng và trở thành một trend trên Tik Tok. Chỉ cần click vào link âm thanh là cuộc trò chuyện giữa Han Sara và Tùng Maru, chúng ta sẽ có hơn 2800 video mô phỏng lại đoạn nội dung này. 

Chỉ 1 câu nói thương Han Sara, Tùng Maru gây sốt đến nỗi Ngọc Trinh cũng phải bắt trend Ảnh 2

Xem thêm: Han Sara nhá hàng dự án comeback kết hợp Tùng Maru, nhưng Đông Nhi lại bị gọi tên vì...

Thậm chí, Ngọc Trinh là một trong những sao Việt nổi tiếng cũng không thể bỏ qua trào lưu này. Cô nàng đã khiến người xem vô cùng thích thú khi thể hiện 1001 sắc thái cực kỳ đáng yêu.

Có thể thấy được rằng, khán giả thật sự rất yêu thích những màn thả thính ngọt ngào từ Han Sara và Tùng Maru. Thế nên những ca khúc ngọt ngào của bộ đôi này luôn nhận về phản hồi tốt từ người nghe. Nếu như Tùng Maru và Han Sara tiếp tục khai thác chủ đề "thả thính" dưới những góc nhìn mới lạ hơn, chắc chắn sẽ chẳng mấy chốc âm nhạc của bộ đôi này sẽ lan tỏa thành trend ngay cho mà xem.

Chỉ 1 câu nói thương Han Sara, Tùng Maru gây sốt đến nỗi Ngọc Trinh cũng phải bắt trend Ảnh 3

Xem thêm: Han Sara - Tùng Maru: Cặp đôi đi cùng thanh xuân là đây, từ couple gà bông đến khi già nua bên nhau đáng yêu hết sức

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN