Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Ông bố 2 con' Chen (EXO) chính thức có hoạt động đầu tiên sau khi xuất ngũ

Thụy Hân
Chia sẻ

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng trước, Chen đã gửi tặng người hâm mộ một ca khúc ngọt ngào.

Cách đây không lâu, người hâm mộ EXO đã vô cùng vui mừng khi thêm một thành viên nữa đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đó chính là giọng ca chính Chen. 

Và mới đây, như một lời cảm ơn người hâm mộ, Chen (EXO) chính thức có hoạt động đầu tiên sau khi xuất ngũ chính là một video hát hò rất xịn xò. 

Chen (EXO) chính thức có hoạt động đầu tiên sau khi xuất ngũ.

Cụ thể, mới đây, Chen đã đăng tải một video quay cảnh anh ấy hát bài hát Hold You Tight trên kênh Youtube của mình. Đây là một bài hát giống như một lời tỏ tình lãng mạn mà Chen đã phát hành vào tháng 10 năm 2019. 

Lời bài hát thực sự rất đẹp vì chúng chứa đựng tình cảm của Chen dành cho những người anh ấy yêu thương.

Lần đầu tiên hé lộ video sau hai năm, Chen đã làm say đắm trái tim người hâm mộ bằng giọng hát ngọt ngào của mình. Được biết đến là người có cảm âm tốt, Chen không chỉ gây ấn tượng với mọi người bằng những nốt cao của mình mà còn thu hút sự chú ý bởi cách anh ấy truyền tải sự đồng cảm trong suốt bài hát.

Với màn trình diễn hoàn hảo này, Chen đang nâng cao kỳ vọng của người hâm mộ về những hoạt động tích cực của anh ấy trong tương lai. Sau thời gian vắng bóng sân khấu, Chen dự kiến ​​sẽ tham gia SMTown Concert tại Tokyo vào tháng 8 này khiến fan không khỏi thích thú.

Trong khi đó, Chen thông báo tin tức về cuộc hôn nhân của anh ấy và vợ anh ấy mang thai cùng lúc vào tháng 1 năm 2020. Sau đó, đứa con đầu lòng của anh chính thức chào đời vào tháng 4 cùng năm. Và đến tháng 11/2021, Chen chính thức trở thành ông bố trẻ của 2 đứa con khi vợ mang thai lần nữa.

Thông báo đột ngột của Chen đã khiến người hâm mộ và cư dân mạng bị sốc nhưng anh ấy vẫn nhận được rất nhiều lời chúc mừng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều tin tức mới về Chen!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN