Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhận xét đây chính là ca khúc hay nhất của Han Sara...

Thanh Phúc
Chia sẻ

Han Sara tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi hé lộ sản phẩm âm nhạc mới.

Tối ngày 2/12, tập 5 của web-drama Đừng làm bạn nữa đã lên sóng dưới sự háo hức chờ đợi của fan vì phim sắp hé lộ bài hát đặc biệt được Han Sara và Tùng Maru kì vọng nhất.

Sau khi đoạn nhạc được hé lộ trong phân cảnh cặp đôi SaRu cãi nhau to tiếng đến mức không thể nhìn mặt, fan liên tục "réo" tên bài hát ballad do chính Han Sara thể hiện. Ngay sau đó, cô nàng cũng nhanh chóng tung phần audio bài hát lên fanpage để thỏa lòng mong đợi của fan.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhận xét đây chính là ca khúc hay nhất của Han Sara... Ảnh 1

Bài hát nhạc phim cuối cùng của cặp đôi SaRu có tên Đã xem đấy là yêu là một bản ballad mang màu sắc hiện đại do Tùng Maru chắp bút với sự thể hiện của "gà bông" Han Sara. Đúng là "cạ cứng" ăn ý nhất, giọng ca Đếm cừu tiếp tục phát huy thế mạnh với chất giọng tình cảm cùng những nốt cao đặc trưng thổi hồn vào từng giai điệu bài hát của Tùng Maru.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhận xét đây chính là ca khúc hay nhất của Han Sara... Ảnh 2

Vì đặt khá nhiều tâm huyết cho sáng tác đặc biệt của mình nên ngay sau khi hoàn thành tác phẩm, Tùng Maru đã lập tức gửi cho 2 trong số những nhạc sĩ đàn anh trong nghề mà anh chàng kính trọng là Khắc Hưng và Châu Đăng Khoa đánh giá.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhận xét đây chính là ca khúc hay nhất của Han Sara... Ảnh 3
Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhận xét đây chính là ca khúc hay nhất của Han Sara... Ảnh 4

Chia sẻ về ca khúc ballad mới do Tùng Maru viết cho Han Sara, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tỏ ra bất ngờ và cho rằng đây là bài hát hay nhất từ trước đến giờ mà anh được nghe sau nhiều dự án kết hợp của cặp đôi SaRu. Trong khi đó, nhạc sĩ Khắc Hưng dành lời khen có cánh cho bài hát của 2 gương mặt trẻ về độ tình cảm hoà trộn giữa nhiều nhạc cụ điện tử và giọng hát quá ư là "ổn áp", da diết của Han Sara.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhận xét đây chính là ca khúc hay nhất của Han Sara... Ảnh 5

Xem thêm: Tùng Maru tổ chức sinh nhật cho Han Sara, gọi cô nàng với biệt danh ngọt ngào khiến fan 'phát ngất'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN