Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một nam ca sĩ 'gây sốc' khi dùng nhạc Maroon5 để thỏa mãn 'nhu cầu sinh lý'?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ!

Charlie Puth - nam ca sĩ điển trai nổi tiếng trên toàn thế giới với giọng hát ngọt ngào, khả năng viết nhạc cũng như sở hữu loạt bài hit tỷ view. Đồng thời, anh chàng cũng đang trở thành ngôi sao đầy triển vọng của làng nhạc US – UK và ngày càng được yêu thích thông qua hàng loạt bản hit ấn tượng và cực bắt tai.

Charlie Puth

Mới đây, Charlie Puth đã có những tiết lộ về việc tại sao anh không thể nghe nhạc khi đang quan hệ tình dục. Sở dĩ nam nghệ sĩ cho rằng, khi bật những bản nhạc lên, theo bản năng ca - nhạc sĩ của mình, anh sẽ chỉ chú tâm vào việc phân tích giai điệu của bài hát.

Khi được hỏi về việc vì sao không nghe nhạc khi đang quan hệ tình dục, Charlie Puth thẳng thắn cho rằng khi bật bản nhạc lên thì bản năng ca - nhạc sĩ vốn có của mình sẽ trỗi dậy và lao vào việc....phân tích bài hát. 

Cụ thể, Charlie Puth chia sẻ: "Tôi sẽ phân tích bản nhạc đang phát và bắt đầu nhìn thấy những nốt nhạc trong đầu khiến tôi không có khả năng tập trung". 

Ngoài việc lý giải tại sao anh không nghe nhạc trong khi quan hệ, nam ca sĩ còn tiết lộ rằng anh đã từng nghe nhạc của Maroon 5 để thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân. Bài hát đầu tiên anh nghe và "quay tay" của Maroon 5 là ca khúc This Love. 

Đáng chú ý hơn, ca khúc đầu tiên mà Charlie Puth dùng để thỏa mãn nhu cầu sinh lý lại chính là một ca khúc của Maroon5

Theo Charlie Puth, âm nhạc và tình dục chính là hai thứ song hành với nhau. Mặc dù khá thoải mái trong việc trò chuyện về tình dục nhưng Charlie Puth lại ngại ngùng khi thừa nhận anh có lần quan hệ đầu tiên khá muộn so với bạn bè đồng trang lứa, đó là vào năm anh 21 tuổi. 

Chia sẻ của nam nghệ sĩ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. 
Anh chàng cũng thừa nhận có lần đầu hơi muộn hơn so với bạn bè đồng trang lứa. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN