Âm Nhạc

Chàng trai khiến Hương Giang 'say như điếu đổ' kết hợp Masew, debut Vpop

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Chàng tân binh Đức Uri "chân ướt chân ráo" bước vào ngành công nghiệp âm nhạc Việt Nam, hợp tác cùng Masew và hot girl Anna Matviichuck.

Muốn thử sức và thể hiện niềm đam mê với âm nhạc, Đức Uri chính thức debut tại thị trường Vpop thông qua sản phẩm âm nhạc Vay em vài ngày. Đối với một số khán giả, Đức Uri được nhiều người biết đến khi tham gia một vài chương trình truyền hình khi trở về từ Đức.

Chàng trai khiến Hương Giang 'say như điếu đổ' kết hợp Masew, debut Vpop Ảnh 1

Chàng Việt kiều có giọng nói lơ lớ với nét duyên dáng đã khiến cho Hoa hậu chuyển giới Hương Giang phải "đổ gục". Ngoài ra, Đức Uri còn được đông đảo khán giả biết tới bởi vì là em trai ruột của nam diễn viên Văn Anh. 

Chàng trai khiến Hương Giang 'say như điếu đổ' kết hợp Masew, debut Vpop Ảnh 2
Đức Uri.

Sản phẩm âm nhạc mang tên Vay em vài ngày được chàng producer Masew đích thân hoà âm phối khí. Nói về sự kết hợp đặc biệt này, Đức Uri chia sẻ: "Masew và Đức đã quen biết nhau từ trước, khi cảm thấy bản thân muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp thì Đức có mang câu chuyện này chia sẻ với Masew. Không ngờ cậu bạn ngay lập tức đề nghị kết hợp.

Chàng trai khiến Hương Giang 'say như điếu đổ' kết hợp Masew, debut Vpop Ảnh 3
Chàng trai khiến Hương Giang 'say như điếu đổ' kết hợp Masew, debut Vpop Ảnh 4
Masew.

Được Masew giúp đỡ như thế Đức cảm thấy vừa bất ngờ vừa hạnh phúc. Nhờ có Masew nên bài hát 'Vay em vài ngày' làm Đức vô cùng ưng ý, mong rằng lần hợp tác đầu tay này sẽ mang về cho mình và cả Masew một thắng lợi mới".

Chàng trai khiến Hương Giang 'say như điếu đổ' kết hợp Masew, debut Vpop Ảnh 5

Trong MV Vay em vài ngày còn có sự góp mặt của nàng hot girl Anna Mat. Đức Uri đã cùng ê-kíp của mình cùng nhau hội ý mang đến một kịch bản MV "hack não" người xem. Chàng Việt kiều vào vai ông bầu võ sĩ boxing, còn nàng hot girl Anna Matviichuck vào vai một gián điệp. 

Chàng trai khiến Hương Giang 'say như điếu đổ' kết hợp Masew, debut Vpop Ảnh 6
Anna Matviichuck.
Chàng trai khiến Hương Giang 'say như điếu đổ' kết hợp Masew, debut Vpop Ảnh 7

Dù là MV đầu tay, nhưng Đức Uri đã dùng hết sức để thực hiện. Nói về những trải nghiệm mới mẻ, Đức Uri chia sẻ: "Lần đầu thực hiện một MV, Đức cũng cảm thấy khá bỡ ngỡ. Nhờ vào sự hỗ trợ của ê-kíp, Đức cũng an tâm hơn phần nào và chuyên tâm vào mặt diễn xuất. Mặc dù quá trình quay khá suôn sẻ nhưng Đức cảm thấy rất biết ơn từng thành viên trong ê-kíp đã cùng chịu khổ, thức đêm,... cùng Đức tạo ra một sản phẩm chỉn chu như thế này".

Chàng trai khiến Hương Giang 'say như điếu đổ' kết hợp Masew, debut Vpop Ảnh 8

Ngoài ra, sự an ủi lớn nhất của Đức Uri trong lần debut này đó chính là sự hỗ trợ đắc lực của người anh em Masew. Ngay sau khi nghe những chia sẻ từ phía Đức Uri, Masew đã không ngần ngại giúp đỡ người bạn để anh chàng có được sản phẩm ra mắt khán giả chỉn chu nhất. Những đoạn drop đắt giá trong MV Vay em vài ngày chính là mấu chốt khiến người nghe phải nhún nhảy và tận hưởng theo từng giai điệu trong bài hát.

Chàng trai khiến Hương Giang 'say như điếu đổ' kết hợp Masew, debut Vpop Ảnh 9

Đức Uri vô cùng cảm kích và biết ơn đến Masew: "Masew và Đức đã quen biết nhau từ trước, khi cảm thấy bản thân muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp thì Đức có mang câu chuyện này chia sẻ với Masew. Không ngờ cậu bạn ngay lập tức đề nghị kết hợp. Được Masew giúp đỡ như thế Đức cảm thấy vừa bất ngờ vừa hạnh phúc. Nhờ có Masew nên bài hát 'Vay em vài ngày' làm Đức vô cùng ưng ý, mong rằng lần hợp tác đầu tay này sẽ mang về cho mình và cả Masew một thắng lợi mới". 

Chàng trai khiến Hương Giang 'say như điếu đổ' kết hợp Masew, debut Vpop Ảnh 10

Ngoài ra trong MV debut lần này, Đức Uri còn có dịp hợp tác cùng đạo diễn Jason, người đã làm nên thành công MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng trong năm 2020 vừa qua.

Chàng trai khiến Hương Giang 'say như điếu đổ' kết hợp Masew, debut Vpop Ảnh 11

Thời gian vừa qua, Đức Uri cũng nhận về những thông tin trái chiều về việc giọng hát và kỹ năng không xứng tầm để làm một ca sĩ. Về điều này, chính chủ cũng đã lên tiếng: "Từ khi về Việt Nam và xác định bản thân sẽ theo con đường ca sĩ, Đức đã lập tức đi học thanh nhạc để nâng cao khả năng của mình".

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất