Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Chán làm ca sĩ, Hoài Lâm muốn đổi nghề?

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Chia sẻ của Hoài Lâm nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Trên trang cá nhân, mới đây Hoài Lâm khiến dân tình xôn xao với dòng trạng thái: "Ngày mai tôi sẽ viết sách nha mọi người". Suốt một khoảng thời gian dài vừa qua, Hoài Lâm không có bất kỳ hoạt động ca hát nào, lui về "sống ẩn". Sau khi cập nhật dòng trạng thái mới nhất, nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu có phải Hoài Lâm không còn muốn làm ca sĩ nữa mà "đổi nghề" sang công việc viết sách?

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ trong bài đăng của Hoài Lâm, nam ca sĩ còn đính kèm video song ca cùng với ca sĩ Quang Hà trong ca khúc Ngày mai tôi sẽ viết sách. Vậy nên, dòng trạng thái của Hoài Lâm chính là tựa đề của ca khúc này, chứ nam ca sĩ vẫn chưa có ý định để chuyển sang một công việc khác. 

Chán làm ca sĩ, Hoài Lâm muốn đổi nghề? Ảnh 1

Được biết, Ngày mai tôi sẽ viết sách là sản phẩm âm nhạc mới của nam ca sĩ Quang Hà. Hoài Lâm và Quang Hà đã phát hành thêm một phiên bản song ca nữa như một món quà để dành tặng cho người hâm mộ. Giọng hát của Hoài Lâm và Quang Hà mang hai màu sắc khác nhau, nhưng khi hòa giọng lại vô cùng ăn ý, nhận về nhiều lời khen từ phía người nghe. 

Hoài Lâm và Quang Hà từng nhiều lần có dịp hát chung với nhau trên một số sân khấu ca nhạc. Thế nên, mối quan hệ của cả hai vô cùng thân thiết, nam ca sĩ Ngỡ cũng nhiều lần dành lời khen cho giọng hát cũng như con ngời chân chất, hiền lành của Hoài Lâm. Rất có thể đó cũng chính là cơ duyên để giọng ca Ngỡ ngỏ lời mời Hoài Lâm cùng mình song ca bài hát này

Ca sĩ Quang Hà nhận xét về tính cách thật của Hoài Lâm Ảnh 2

Trước khi màn song ca này chính thức được trình làng đến khán giả, Hoài Lâm cũng đã đăng tải một đoạn clip "nhá hàng" ngắn trên kênh TikTok cá nhân. Dưới đoạn clip, Quang Hà đã gửi lời cảm ơn đến đàn em: "Cảm ơn người em hiền lành và hát vô cùng là tình cảm đã hoà giọng cùng Anh trong bài hát mới này . Anh chúc em có nhiều sức khỏe và hy vọng anh em mình sẽ còn gặp nhau thật nhiều ở các buổi biểu diễn"

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ