Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ bằng một câu nói, Hải Tú đã khẳng định được vị trí 'đặc biệt' của Sơn Tùng trong mắt mình

Bình Nguyên
Chia sẻ

Câu nói này của Hải Tú dành cho Sơn Tùng khiến dân tình xôn xao không ít!

Vừa qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao tranh cãi trước việc "hội chị chị em em" của Thiều Bảo Trâm là Linh Ngọc Đàm và Xoài Non bỗng dưng cùng "quay xe" xin lỗi chuyện chiếc bánh kem trà xanh hồi đầu năm nay dẫn đến hàng loạt câu chuyện drama khiến Hải Tú nhận hàng nhiều điều tiếng  và suýt bị "hủy hoại" sự nghiệp. Giữa lúc câu chuyện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng thì một câu nói của Hải Tú dành cho Sơn Tùng bỗng dưng được "đào" lại một cách mạnh mẽ. 

Câu nói tưởng chừng đơn giản của Hải Tú dành cho Sơn Tùng bỗng được dân mạng chia sẻ nhiệt tình trở lại 

Theo đó, sản phẩm hợp tác duy nhất cho đến hiện tại của cả Hải Tú và Sơn Tùng chính là MV Chúng ta của hiện tại. Ở một phân cảnh hậu trường của MV này được người hâm mộ hé lộ cảnh Hải Tú đèo Sơn Tùng trên chiếc xe máy kèm theo câu nói thể hiện rõ vị trí "đặc biệt" của chủ tịch Sơn Tùng trong mắt Hải Tú "Đang chở niềm tự hào của đất nước".

Câu nói của Hải Tú 

Kèm theo câu nói đó chính là nụ cười đầy tươi tắn và tự hào của Hải Tú khi được chở Sơn Tùng trên chiếc xe máy. Về phía Sơn Tùng, có lẽ anh chàng cũng nghe câu nói này được phát ra từ "gà nhà" của mình nên nam ca sĩ cũng không khỏi thích thú vì nở một nụ cười mỉm đầy đáng yêu.

Cùng nụ cười của Sơn Tùng khiến fan vô cùng quan tâm 

Khoảnh khắc này của cả hai nhanh chóng được người hâm mộ quan tâm mạnh mẽ trở lại sau những lùm xùm về drama "trà xanh" âm ĩ suốt gần một năm qua. Mới đây, nhân dịp sinh nhật tuổi mới của Hải Tú thì Sơn Tùng cũng đích thân đăng tải bài viết lên trang cá nhân của mình để chúc mừng sinh nhật tuổi mới của cô nàng, đồng thời cũng ngầm khẳng định được việc nữ diễn viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng với công ty MTP Entertainment của mình sau nhiều đồn đoán rời đi hậu ồn ào. 

Sơn Tùng và Hải Tú 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng và Hải Tú! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN