Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cát Phượng khoe nhan sắc ở tuổi 50, có nhận xét thế nào về bản cover nhạc Hàn của Nam Em?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng ngày một nhuận sắc thấy rõ!

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Cát Phượng đã đăng tải đoạn clip khoe nhan sắc rất chân thật khi không son phấn kĩ càng. Có thể thấy, mặc dù đã bước sang tuổi 50, thế nhưng Cát Phượng vẫn khiến nhiều người xuýt xoa trước da mặt căng bóng, nhan sắc trẻ trung.

Đặc biệt, cùng với clip khoe nhan sắc thì nữ diễn viên còn khiến nhiều người bất ngờ khi thưởng thức ca khúc To All Of You bản cover lời Việt của Nam Em trong một đêm nhạc trước đó. Không chỉ thưởng thức, mà Cát Phượng còn đính kèm dòng chú thích về bài hát này qua giọng hát của Nam Em: "Bài hát rất dễ thương".

Cát Phượng khoe nhan sắc ở tuổi 50, có nhận xét thế nào về bản cover nhạc Hàn của Nam Em? Ảnh 1

Bên dưới đoạn clip, khi một bình luận thể hiện sự bất ngờ trước việc Cát Phượng biết đến bài hát này của Nam Em thì nữ diễn viên đã nhanh chóng phản hồi: "Bài này nghe nó nhẹ nhàng dễ chịu dễ thương lắm em.". Với giai điệu du dương cùng với cách hát thỏ thẻ như trút hết nỗi lòng của Nam Em đã khiến Cát Phượng rất yêu thích bản cover này.

Cát Phượng khoe nhan sắc ở tuổi 50, có nhận xét thế nào về bản cover nhạc Hàn của Nam Em? Ảnh 2

Sau đổ vỡ trong chuyện tình cảm với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã bắt đầu có những thay đổi tích cực về phong cách ăn mặc cũng như cải thiện vóc dáng bằng các chế độ luyện tập để giữ vững phong độ trẻ trung của mình. Chưa kể, nữ diễn viên cũng thường xuyên trải nghiệm du lịch cùng người thân để lấy lại tinh thần tập trung cho sự nghiệp nghệ thuật của bản thân. 

Trên các trang mạng xã hội của mình, thời gian gần đây Cát Phượng thường xuyên chia sẻ các thông điệp yêu thương, tình cảm. Trước đó Cát Phượng cũng từng chia sẻ: "Này bạn ơi, đừng bao giờ lừa dối với người đã từng hết lòng với bạn. Bởi vì, không phải với ai họ cũng tốt như vậy. Lỡ trễ một chuyến xe có thể chờ chuyến sau. 

Cát Phượng khoe nhan sắc ở tuổi 50, có nhận xét thế nào về bản cover nhạc Hàn của Nam Em? Ảnh 3

Đặc biệt, Cát Phượng cũng chia sẻ cô hiện vẫn vui vẻ, hạnh phúc và yêu bản thân hơn khi được tận hưởng cuộc sống một mình. Ai cũng công nhận rằng sau chia tay nữ diễn viên ngày càng nhuận sắc.

Cát Phượng khoe nhan sắc ở tuổi 50, có nhận xét thế nào về bản cover nhạc Hàn của Nam Em? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN