Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cardi B hạ sinh con trai thứ 2, ấy vậy dân mạng lại quan tâm chuyện khác

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Nữ rapper chính thức tiết lộ hình ảnh đầu tiên về em bé mới.

Mới đây, Cardi B chính thức báo tin vui đến người hâm mộ khi hạ sinh con thứ hai. Được biết, bé trai vừa ra đời vào ngày 4/9/2021. Như vậy, vợ chồng Cardi B chào đón thêm một thành viên mới cho gia đình của mình sau con gái Kulture 3 tuổi.

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nữ rapper nhận được sự quan tâm của gần 11 triệu người, trong đó có nhiều bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng "mẹ tròn con vuông".

Bài đăng trên Instagram của Cardi B.

Không chỉ vậy, Offset - chồng của Cardi B cũng thể hiện sự vui mừng của mình. Trên Instagram cá nhân, anh chàng đăng tải tấm hình nằm trong phòng sinh cùng vợ với dòng trạng thái "Chapter 5" - được xem như một giai đoạn mới trong cuộc đời. 

Đây là một trong những khoảnh khắc đẹp khi Offset ôm con trai vào lòng, còn Cardi B thì nghỉ ngơi sau khi vừa sinh xong.

Nhận nhiều lời chúc phúc từ cư dân mạng, ấy vậy, vẫn có kha khá người để ý chuyện khác thay vì tập trung vào em bé. Cụ thể, dù mới sinh xong, Cardi B vẫn vô cùng rạng rỡ, thậm chí còn "sang chảnh" đắp mền LV. Trước tấm hình này, cư dân mạng chỉ biết cười và đùa rằng "đi đẻ mà phải đắp mền LV mới chịu"!

Bình luận hài hước của người hâm mộ.

Hiện vợ chồng nhà Cardi B vẫn chưa tiết lộ tên của em bé mới chào đời. Cong chúng cũng khâm phục cô nàng khi vẫn cực "sung sức" khi mang bầu. Trước khi hạ sinh bé trai thứ hai, nữ rapper vẫn rất tích cực tham gia các hoạt động liên quan đến âm nhạc, chẳng hạn kết hợp với Lizzo trong ca khúc Rumors

Vợ chồng nữ rapper trước khi sinh 1 tuần.
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN