Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cardi B độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ với 'Up'

Đức Thắng - CTV
Chia sẻ

Chỉ trong vòng gần một tháng ra mắt, ca khúc Up của Cardi B đã leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Triller nổi tiếng ở Mỹ

Vừa qua, Ca khúc “Up” đã đưa Cardi B vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng âm nhạc Triller của Mỹ, giúp cho nàng ca sĩ này đạt thêm thành tích đáng nể trong làng âm nhạc US-UK. Gọi là thành tích đáng nể bởi vì bảng xếp hạng Triller của Mỹ được xem là rất khó đạt được cho một sản phẩm âm nhạc trong vòng thời gian ngắn ngủi nhất là khi Cardi B mới chỉ ra mắt ca khúc này trong vòng một tháng trở lại.

Cardi B độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ với 'Up' Ảnh 1
Một số chuyên gia âm nhạc Mỹ đã gửi lời đánh giá rằng, điều Cardi B làm chưa từng có một nghệ sĩ trẻ nào đạt được
 

Theo đó,  “Up” phát hành vào đầu tháng 2.2021 là ca khúc đơn mới nhất của nữ ca sĩ Cardi B.  Đây là đĩa đơn đầu tiên của Cardi B kể từ sau bản hit “WAP” kết hợp với Megan Thee Stallion vào năm ngoái, không tính đến những màn góp giọng trong “Bet You Wanna” của Black Pink hay “Me Gusta” của Anitta. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, “Up” cũng liên tiếp dành được nhiều giải thưởng danh giá và lọt vào Top đầu bảng xếp hạng âm nhạc Billboard thế giới. Ca khúc hiện đạt được hơn 50 triệu lượt xem trên mạng xã hội Youtube và dự báo sẽ sớm chạm đến mốc 100 triệu trong năm 2021. Trong một buổi giao lưu trực tuyến, Cardi B đã giới thiệu đây là ca khúc “hầm hố hơn, kiêu ngạo hơn” hầu hết các sản phẩm trước đó của cô. Trong giai điệu Hip-hop với tiết tấu nhanh, nữ rapper kể về những cuộc chinh phục đầy gợi cảm, sự giàu có xa hoa và những cô nàng không thể bắt kịp mình bằng một loạt lời Rap dồn dập nhưng cũng không kém phần bắt tai.

Cardi B độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ với 'Up' Ảnh 2
Đĩa đơn Up đã đem lại nhiều thành công cho Cardi B

Cardi B được mọi người biết đến là nữ ca sĩ kiêm Rapper nổi tiếng trong làng âm nhạc US-UK. Cô có xuất thân từ một vũ công, sau một thời gian chăm chỉ và nỗ lực luyện thanh và nhảy, Cardi B đã trở thành ca sĩ chuyên nghiệp và rất được khán giả thế giới yêu thích.


 


 

Chia sẻ

Bài viết

Đức Thắng - CTV

BÌNH LUẬN