Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cập nhật tin tức mới nhất của Wendy (Red Velvet), ngày trở lại đang rất gần!

Phương Trinh
Chia sẻ

Đã rất lâu kể từ khi Wendy 'đóng băng' toàn bộ hoạt động của mình vì sự cố sân khấu, cập nhật mới đây khiến fan của cô nàng an tâm phần nào về ngày trở lại của cả 5 thành viên!

Còn nhớ sự kiện trao giải SBS Gayo Daejun 2019 gây chấn động Kpop vào ngày 25/12 đã trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với các fan của Red Velvet. khi cô nàng toàn năng - Wendy đã mắc phải tai nạn nghiêm trọng khi ngã từ độ cao 2,5 mét vì sai sót của BTC. Tai nạn đã khiến Wendy bị gãy cổ tay, xương chậu và bị thương cả ở mặt. 

Cho đến thời điểm hiện tại đã 7 tháng trôi qua, Wendy vẫn chưa thể quay lại hoạt động cùng nhóm, điều này khiến ReVeLuv không thể không lo lắng. Tuy nhiên cập nhật mới đây của cô nàng khiến fan đã an tâm phần nào.

Cụ thể trong buổi phỏng vấn của Red Velvet với Star News vào 20/7, Seulgi đã tiết lộ tình trạng của giọng ca chính Wendy, Cô cho biết, hiện tại sức khỏe của em út đang ổn định. Sau khi xuất viện cô nàng vẫn đang luyện giọng và tập trung vào các bài tập phục hồi chức năng. Wendy cũng thường xuyên liên lạc với nhóm và cổ vũ các thành viên trong hoạt động quảng bá của mình.

Đây là một tin mừng của ReVeLuv nói riêng và cả người hâm mộ Kpop nói chung vì công chúng đang vô cùng mong ngóng sân khấu của đầy đủ 5 thành viên Red Velvet! Chúc cho Wendy sẽ mau chóng hồi phục hoàn toàn sức khỏe, có thể quay trở lại và "lợi hại hơn xưa" nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

BÌNH LUẬN