Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cập nhật đường đua top 1 trending Youtube nhiều nhất Vpop: Jack bị 'hạ bệ', vị trí Sơn Tùng gây bất ngờ

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Thứ hạng các ca sĩ có MV đạt top 1 trending Youtube nhiều nhất đã có sự thay đổi.

Đường đua Vpop liên tiếp chào đón các ca sĩ comeback với nhiều sản phẩm ấn tượng. Bên cạnh các BXH âm nhạc thì top trending Youtube cũng là một trong những công cụ giúp biểu thị mức độ phổ biến của ca khúc đó đối với công chúng ở một thời điểm nhất định. Tính đến thời điểm hiện tại của năm 2021, danh sách các ca sĩ Việt có MV đạt top 1 trending Youtube nhiều nhất cũng đã có sự thay đổi.

Cập nhật đường đua top 1 trending Youtube nhiều nhất Vpop 2021 với sự thay đổi bất ngờ.

1. Đen Vâu

Vượt mặt Jack, Đen Vâu chính thức trở thành ca sĩ Việt có nhiều MV đạt top 1 trending Youtube nhất. Thành tích này Đen Vâu đạt được nhờ sản phẩm âm nhạc mới là Trốn tìm cũng đã chạm #1 trending. Hiện tại Đen Vâu dẫn đầu với tổng cộng 11 MV, giúp nam rapper dễ dàng "hạ bệ" kỉ lục Jack đã nắm trước đó.

Vượt mặt Jack, Đen Vâu dẫn đầu với tổng cộng 11 MV

Các sản phẩm đó là Anh đếch cần gì nhiều ngoài em, Bài này chill phết, Hai triệu năm, Lối nhỏ, Vì yêu cứ đâm đầu (kết hợp với Min), Làm gì phải hốt, Một triệu like, Trời hôm nay nhiều mây cực, Đi về nhà, Cho mình em và mới nhất là Trốn tìm.

Nam rapper dễ dàng "hạ bệ" kỉ lục Jack đã nắm trước đó là ca sĩ Việt có nhiều MV đạt #1 trending Youtube.

2. Jack

Với sự bứt phá của Đen Vâu, Jack đành lui về hạng 2 trong danh sách ca sĩ Việt có MV đạt top 1 trending Youtube nhiều nhất. Ca khúc gần đây nhất được Jack phát hành là LAYLALAY mất 6 giờ 13 phút để đạt được top 1 trending. Tính luôn cả các sản phẩm phát hành cùng K-ICM trước khi solo, Jack có tổng cộng 10 MV đạt được thành tích này.

Jack đành lui về hạng 2 trong danh sách ca sĩ Việt có MV đạt top 1 trending Youtube nhiều nhất.

Bản demo Đom đóm không phải là MV và đã bị xóa khỏi kênh Youtube của ViruSs nên không được tính trong danh sách này. Những MV đạt top 1 trending của Jack gồm có Việt Nam tôi, Hoa vô sắc, Đom đó, Là 1 thằng con trai, Em gì ơi, Bạc phận, Sóng gió, phim ngắn Sóng gió, Hoa hải đường và LAYLALAY.

Tính luôn cả các sản phẩm phát hành cùng K-ICM trước khi solo, Jack có tổng cộng 10 MV đạt được thành tích này.

3. Sơn Tùng

Cái tên tiếp theo có trong danh sách này cũng quen thuộc không kém đó chính là Sơn Tùng M-TP. Sản phẩm mới đây nhất của Sơn Tùng là Muộn rồi mà sao còn đã giúp nam ca sĩ gốc Thái Bình có tổng cộng 7 MV vươn lên top 1 trending Youtube Việt Nam.

Sơn Tùng chỉ dừng chân hạng 3 với 7 sản phẩm.

Những sản phẩm mà Sơn Tùng từng chiếm No.1 trending Youtube là Lạc trôi, Nơi này có anh, Chạy ngay đi, Hãy trao cho anh, Có chắc yêu là đây, Chúng ta của hiện tại và Muộn rồi mà sao còn. Tuy đứng ở vị trí thứ 3 nhưng Sơn Tùng lại là người giữ danh hiệu ca sĩ có ca khúc đạt #1 trending Youtube Việt nhanh nhất với ca khúc Có chắc yêu là đây khi chỉ mất 4 giờ 50 phút.

Sơn Tùng lại là người giữ danh hiệu ca sĩ có ca khúc đạt #1 trending Youtube Việt nhanh nhất với ca khúc Có chắc yêu là đây khi chỉ mất 4 giờ 50 phút.

4. Lê Bảo Bình

Lê Bảo Bình là nam ca sĩ được biết đến với những ca khúc triệu view gần đây như: Thích thì đến, Yêu vội vàng, Hỏi thăm nhau,.. Với giọng hát ngọt ngào, tình cảm cùng giai điệu những bài hát dễ nghe, Lê Bảo Bình đã và đang tạo được một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả dù không chạy đua theo những trào lưu đình đám hiện tại.

Lê Bảo Bình.

Nam ca sĩ góp mặt trong đường đua top 1 trending Youtube nhiều nhất Vpop 2021 với tổng cộng 5 MV. Các sản phẩm âm nhạc mà Lê Bảo Bình từng đạt #1 trending Youtube là Bước qua đời nhau, Bỏ lỡ 1 người, Lá xa lìa cành, Níu duyên và Thích thì đến.

Nam ca sĩ góp mặt trong đường đua top 1 trending Youtube nhiều nhất Vpop 2021 với tổng cộng 5 MV.

5. Chi Pu

Cái tên đứng ở top 5 danh sách các ca sĩ Việt có MV đạt top 1 trending Youtube nhiều nhấtcũng gây ấn tượng không kém chính là Chi Pu. Từ khi debut với vai trò ca sĩ, Chi Pu nhận về không ít chỉ trích và bàn tán từ cư dân mạng về việc ca hát của cô. Tuy là vậy, những sản phẩm âm nhạc của Chi Pu không lâu sau khi ra mắt đều có mặt ở tại #1 trending Youtube Việt.

Cái tên đứng ở top 5 danh sách các ca sĩ Việt có MV đạt top 1 trending Youtube nhiều nhấtcũng gây ấn tượng không kém chính là Chi Pu.

Tính đến thời điểm hiện tại, Chi Pu có tổng cộng 5 MV góp mặt trong danh sách này. Những sản phẩm đó bao gồm Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Mời anh vào team em, Anh ơi ở lại, Chỉ ta biết thôi và Cung đàn vỡ đôi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Chi Pu có tổng cộng 5 MV góp mặt trong danh sách này.

6. Bích Phương

Sự thay đổi hình ảnh âm nhạc của Bích Phương trong thời gian gần đây nhận được nhiều sự chú ý và hưởng ứng của khán giả. Minh chứng cho thấy các ca khúc gần đây nhất của cô nàng liên tiếp đạt được No.1 trending Youtube. Điều này giúp Bích Phương góp mặt ở danh sách này với tổng cộng 3 MV là Bùa yêu, Đi đu đưa đi, Em bỏ hút thuốc chưa.

Bích Phương góp mặt ở danh sách này với tổng cộng 3 MV.

Bạn ấn tượng với cái tên nào nhất trong danh sách các ca sĩ Việt có MV đạt top 1 trending Youtube nhiều nhất?

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN