Âm Nhạc

Âm Nhạc

Camila Cabello đáp trả khi bị chê mập, thậm chí tin đồn đang 'có bầu'

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các chuyến lưu diễn bị hủy bỏ, đồng thời việc nghỉ ngơi ăn uống thoải mái đã khiến khiến cô nàng tăng cân nhiều.

Trong thời gian gần đây, hình ảnh tăng cân của Camila Cabello lan truyền khắp mạng xã hội. Không chỉ được trông thấy với vóc dáng tròn trịa khi đi cùng Shawn Mendes, nữ ca sĩ cũng được bắt gặp khi đi bộ thể dục cùng mẹ.

Những hình ảnh gần đây của Camila khiến cô bị chê liên tục.

Sự tăng cân của Camila nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng do nghỉ ngơi quá nhiều nên nữ ca sĩ có mập lên đôi chút, nhưng nhiều người lại phản ứng khá gay gắt với việc này và dè bỉu ngoại hình cô nàng, dùng nhiều từ ngữ như "mập", "béo", "sắp lăn được rồi", "mỡ tràn bờ đê"... để gọi Camila. Thậm chí còn có người đồn cô nàng... có bầu, chỉ vì vòng 2 không còn thon gọn.

Trước hàng loạt chỉ trích, Camila Cabello đã có động thái đáp trả. Cô tự quay video ngắn và đăng lên TikTok để nói về cơ thể mình. Với tiêu đề video là "tôi yêu cơ thể mình", cô nàng tâm sự: "Tôi vừa chạy trong công viên, vừa suy nghĩ về công việc, vừa cố gắng giữ cơ thể khỏe mạnh. Tôi mặc một chiếc áo để lộ bụng và tôi đã không che đi.Tôi đã chạy và sống như một người bình thường. Tôi tự nhủ 'chết tiệt'. Nhưng sau đó tôi nhận ra cuộc chiến với cơ thể của mình là chuyện xưa cũ rồi. Tôi biết ơn vì cơ thể này cho phép tôi làm những gì tôi cần làm. Chúng ta là những phụ nữ thật ngoài đời với đường cong, da sần, vết rạn và cả những lớp mỡ. Chúng ta cần phải sở hữu nó".

Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại quay phần bụng của mình cho khán giả cùng thấy, thậm chí còn vui cười vì "đây chính là mình". Nhiều người đã bình luận động viên và ủng hộ Camila vì thái độ sống tích cực, nhắn nhủ cô không cần nghe theo bất kì ai chê bai ngoại hình mình.

Dụ ngoại hình có thế nào, nữ ca sĩ vẫn yêu bản thân.

Được biết, Camila Cabello và Shawn Mendes vẫn luôn mặn nồng hẹn hò cùng nhau. Cả hai thường được bắt gặp đi bộ, hít thở không khí ngoài đường.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN