Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cẩm Ly hát ca khúc hit một thời trên sân khấu, sự góp giọng của nhân vật đặc biệt khiến dân mạng 'hú hồn'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nhân vật này là ai?

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Cẩm Ly đã đăng tải đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của mình trên 1 sân khấu đêm nhạc cách đây khá lâu. Tuy nhiên, màn trình diễn này đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng nữ ca sĩ, thế nên Cẩm Ly đã quyết định đăng tải với mục đích lưu giữ kỉ niệm. 

Xuất hiện trên sân khấu cùng với sự hỗ trợ từ dàn dancer, Cẩm Ly đã có tiết mục biểu diễn đầy tưng bừng trong ca khúc hit một thời - Tuổi mộng xứ Đông. Vì là bài hát quen thuộc trong lòng khán giả yêu mến Cẩm Ly, thế nên ngay khi giai điệu và ca từ của bài hát này vừa cất lên thì khán giả bên dưới đã đồng thanh hát bè giúp phần biểu diễn của Cẩm Ly thêm sinh động.

Cẩm Ly hát ca khúc hit một thời trên sân khấu, sự góp giọng của nhân vật đặc biệt khiến dân mạng 'hú hồn' Ảnh 1

Cụ thể, cứ sau 1 câu hát của Cẩm Ly, đông đảo khán giả bên dưới đã đồng thanh hát bè giúp nữ ca sĩ với âm thanh "vang động". Có lẽ Cẩm Ly cũng rất thích thú trước nhóm bè siêu chất lượng này nên nữ ca sĩ đã đính kèm dòng chú thích: "Hay bè quá trời"

Cẩm Ly hát ca khúc hit một thời trên sân khấu, sự góp giọng của nhân vật đặc biệt khiến dân mạng 'hú hồn' Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã không khỏi ấn tượng với dàn bè đặc biệt có "1-0-2" của Cẩm Ly. Tuy nhiên, thay vì có sự thống nhất với nhau, khán giả của Cẩm Ly lại hát bè theo tone "mạnh ai nấy hát" khiến dân tình được phen "cười mệt".

Cẩm Ly hát ca khúc hit một thời trên sân khấu, sự góp giọng của nhân vật đặc biệt khiến dân mạng 'hú hồn' Ảnh 3
Cẩm Ly hát ca khúc hit một thời trên sân khấu, sự góp giọng của nhân vật đặc biệt khiến dân mạng 'hú hồn' Ảnh 4

Có thể nói, Cẩm Ly là một trong những nữ ca sĩ thuộc thế hệ 8x, 9x gắn liền với nhiều khán giả qua dòng nhạc trữ tình, quê hương. Với giọng hát trầm ấm, nhẹ nhàng và truyền cảm. Những khán giả khó tính đến đâu thì dường như cũng bị Cẩm Ly "chinh phục" một cách dễ dàng.

Thời gian gần đây, Cẩm Ly cũng đã bắt đầu có những đêm nhạc cá nhân tại những phòng trà ấm cúng nhằm mục đích tri ân và gặp gỡ khán giả. Người hâm mộ Cẩm Ly cũng đang rất mong chờ nữ ca sĩ sẽ sớm tái xuất làng nhạc bằng một sản phẩm âm nhạc mới trong tương lai.

Cẩm Ly hát ca khúc hit một thời trên sân khấu, sự góp giọng của nhân vật đặc biệt khiến dân mạng 'hú hồn' Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN