Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hát nhạc trẻ trong đêm nhạc, Cẩm Ly bất ngờ 'điểm mặt' khán giả khi bị 'cướp mic' trên sân khấu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Rất lâu rồi Cẩm Ly mới thể hiện lại ca khúc này dành tặng cho khán giả!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại một màn biểu diễn của Cẩm Ly tại một đêm nhạc ở phòng trà. Trong buổi biểu diễn này, nữ ca sĩ đã cùng khán giả của mình ôn lại hàng loạt những ca khúc hit đình đám, vang danh và tạo nên tên tuổi của Cẩm Ly.

Hát nhạc trẻ trong đêm nhạc, Cẩm Ly bất ngờ 'điểm mặt' khán giả khi bị 'cướp mic' trên sân khấu Ảnh 1

Đặc biệt, khi biểu diễn ca khúc nhạc trẻ Người đến sau, Cẩm Ly đã khiến khán giả có mặt vô cùng thích thú khi đã rất lâu rồi nữ ca sĩ không thể hiện ca khúc này trên các sân khấu ca nhạc. Dù đã hơn chục năm không hát, nhưng chất giọng ngọt ngào của "chị Tư" khi hát nhạc trẻ vẫn ngọt ngào như thế, nhẹ nhàng mà vẫn cuốn hút lạ thường.

Đáng chú ý, vì là ca khúc được đông đảo khán giả yêu mến nên hầu như trong đêm nhạc ai nấy cũng thuộc "làu làu" ca khúc này. Cẩm Ly hát đến đâu là khán giả đều đồng thanh hát bè cực to rõ đến đó, tạo nên được một không khí vô cùng sôi nổi và đặc biệt. Tuy nhiên, vì bất ngờ trước hành động hát bè to đến mức át luôn cả tiếng micro của mình nên Cẩm Ly đã buông micro và "điểm mặt" khán giả vì hành động "cướp mic" quá dễ thương này.

Hát nhạc trẻ trong đêm nhạc, Cẩm Ly bất ngờ 'điểm mặt' khán giả khi bị 'cướp mic' trên sân khấu Ảnh 2

Có thể nói, Cẩm Ly là một trong những nữ ca sĩ thuộc thế hệ 8x, 9x gắn liền với nhiều khán giả qua dòng nhạc trữ tình, quê hương. Với giọng hát trầm ấm, nhẹ nhàng và truyền cảm. Những khán giả khó tính đến đâu thì dường như cũng bị Cẩm Ly "chinh phục" một cách dễ dàng.

Thời gian gần đây, Cẩm Ly cũng đã bắt đầu có những đêm nhạc cá nhân tại những phòng trà ấm cúng nhằm mục đích tri ân và gặp gỡ khán giả. Người hâm mộ Cẩm Ly cũng đang rất mong chờ nữ ca sĩ sẽ sớm tái xuất làng nhạc bằng một sản phẩm âm nhạc mới trong tương lai.

Hát nhạc trẻ trong đêm nhạc, Cẩm Ly bất ngờ 'điểm mặt' khán giả khi bị 'cướp mic' trên sân khấu Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Cẩm Ly!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN