Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cẩm Ly bất ngờ bị 'cướp micro' khi hát lại 'siêu hit' nhạc dân ca?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn trình diễn của Cẩm Ly hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi thích thú khi Cẩm Ly đăng tải đoạn clip biểu diễn lên trang Tik Tok cá nhân. Trong clip, nữ ca sĩ đã có phần thể hiện lại ca khúc dân ca đình đám Chồng xa năm nào.

Cẩm Ly bất ngờ bị 'cướp micro' khi hát lại 'siêu hit' nhạc dân ca? Ảnh 1

Trong clip, dường như đây là ca khúc đã lâu lắm rồi Cẩm Ly chưa có dịp thể hiện nên vì sợ quên lời, Cẩm Ly đã dùng điện thoại để vừa nhìn lời vừa hát. Không khiến khán giả thất vọng, giọng hát của "Chị Tư" vẫn ngọt ngào và đầy cảm xúc như năm nào. 

Cẩm Ly bất ngờ bị 'cướp micro' khi hát lại 'siêu hit' nhạc dân ca? Ảnh 2

Đặc biệt, vì là ca khúc quen thuộc với hầu hết đối tượng khán giả, nên khi Cẩm Ly trình diễn lại bài hát này, bên dưới sân khấu khán giả đã không ngừng hát theo nữ ca sĩ thật to, thật rõ khiến ai cũng đều bất ngờ. Thậm chí, vì dàn đồng ca quá "đỉnh chóp" nên cư dân mạng đã ví von rằng Cẩm Ly đã bị fans "cướp micro" trong ca khúc này vì tiếng hát của fans đã "lấn át" luôn tiếng của Cẩm Ly.

Cẩm Ly bất ngờ bị 'cướp micro' khi hát lại 'siêu hit' nhạc dân ca? Ảnh 3

Có thể nói, Cẩm Ly là một trong những nữ ca sĩ thuộc thế hệ 8x, 9x gắn liền với nhiều khán giả qua dòng nhạc trữ tình, quê hương. Với giọng hát trầm ấm, nhẹ nhàng và truyền cảm. Những khán giả khó tính đến đâu thì dường như cũng bị Cẩm Ly "chinh phục" một cách dễ dàng.

Thời gian gần đây, Cẩm Ly hoạt động khá mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tik Tok. Đặc biệt, sau một khoảng thời gian sử dụng, tài khoản TikTok của Cẩm Ly đã cán mốc 2 triệu lượt yêu thích khiến nữ ca sĩ không khỏi vui mừng.

Cẩm Ly bất ngờ bị 'cướp micro' khi hát lại 'siêu hit' nhạc dân ca? Ảnh 4

Đây là con số khá ấn tượng với một nghệ sĩ ít bắt trend theo giới trẻ như Cẩm Ly, thay vào đó nữ ca sĩ thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường gần gũi. Gần đây khán giả có thể thấy Cẩm Ly rất thường xuyên tương tác với fan của mình thông qua những đoạn clip hát hò, nhảy nhót trên Tik Tok và nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Hiện tại, được biết Cẩm Ly đang tất bật chuẩn bị cho những liveshow kỷ niệm chặng đường ca hát của mình. Đây là món quà Cẩm Ly dành cho bản thân cũng như người hâm mộ đã luôn đồng hành, theo dõi cô trong suốt thời gian qua.

Cẩm Ly bất ngờ bị 'cướp micro' khi hát lại 'siêu hit' nhạc dân ca? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Cẩm Ly!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN