Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cái kết 'đắng lòng' cho Vũ Cát Tường khi mải mê trét bánh kem khán giả tại Birthday Concert

Bình Nguyên
Chia sẻ

Vũ Cát Tường cũng không lường trước được tình huống này!

Đúng ngày sinh nhật tuổi 30 của mình, mới đây Vũ Cát Tường đã thực hiện Birthday Concert, đêm nhạc thuần chất ở thánh địa mang nhiều ý nghĩa nhất với tất cả các nghệ sĩ: Nhà hát. 

Cái kết 'đắng lòng' cho Vũ Cát Tường khi mải mê trét bánh kem khán giả tại Birthday Concert Ảnh 1

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền khoảnh khắc đầy dễ thương của nữ ca sĩ cùng người hâm mộ của mình tại đêm concert. Cụ thể, trên tay Vũ Cát Tường cầm chiếc bánh kem do chính fan và ekip dành tặng, nữ ca sĩ đã không ngừng nhún nhảy trên nền nhạc sinh nhật với đầy sự hào hứng và lém lỉnh

Cái kết 'đắng lòng' cho Vũ Cát Tường khi mải mê trét bánh kem khán giả tại Birthday Concert Ảnh 2

Sau đó, Vũ Cát Tường đã tiến thẳng xuống phía dưới sân khấu để chơi trò "trét" bánh kem khán giả đầy thân tình nhưng không kém phần "lầy lội". Có thể thấy, đây là một trong những khoảnh khắc đầy ý nghĩa mà không phải bất cứ nghệ sĩ nào cũng có được, bởi mối quan hệ của Vũ Cát Tường và FC từ lâu luôn khiến ai cũng trầm trồ về độ thân thiết.

Cái kết 'đắng lòng' cho Vũ Cát Tường khi mải mê trét bánh kem khán giả tại Birthday Concert Ảnh 3

Tuy nhiên, khi đang mải mê "trét" bánh kem fan thì Vũ Cát Tường đã bị mọi người đồng loạt "trét" ngược lại khiến nữ ca sĩ "đỡ không nổi" trước tình huống này. Sau màn "trét" bánh kem, có thể thấy thấy gương mặt của Vũ Cát Tường hoàn toàn trắng bệch khiến ai nấy cũng đều thích thú.

Cái kết 'đắng lòng' cho Vũ Cát Tường khi mải mê trét bánh kem khán giả tại Birthday Concert Ảnh 4

Tại concert, Vũ Cát Tường đã chọn một bạn fan thay mặt cho FM để “cầu hôn”: “Em ơi, hôm nay Tường 30 tuổi em có thể thay mặt các FM, các khán giả yêu quý Tường, hứa với Tường rằng trong chặng đựờng sắp tới có bao nhiêu thăng trầm, bao nhiêu buồn vui vẫn mãi bên Tường không?”.

Cái kết 'đắng lòng' cho Vũ Cát Tường khi mải mê trét bánh kem khán giả tại Birthday Concert Ảnh 5

Dường như không còn rào cản nào tại concert, giọng hát Vết mưa thông báo đến khán giả về EP mới sắp phát hành vào cuối năm 2022. Vũ Cát Tường hứa hẹn đây sẽ là sự khác biệt to lớn để đánh dấu sự thay đổi của tuổi 30.

Ở concert lần này, sân khấu Hôm Nay Tường 30 chính là sân khấu của người nghệ sĩ 30 tuổi được nở hoa và thăng hoa. Chính bởi ở tuổi này, Vũ Cát Tường đã không còn chỉ biết có tình yêu và âm nhạc mà còn có thêm nhiều điều mới từ: Nhìn thấy (What I See), Cảm nhận (What I Feel), Đối diện (What I Face), Học hỏi (What I’ve Learned). Và bằng những điều này, đã giúp Vũ Cát Tường nở hoa trên con đường nghệ thuật và cả hành trình đồng nhất với chính mình.

Cái kết 'đắng lòng' cho Vũ Cát Tường khi mải mê trét bánh kem khán giả tại Birthday Concert Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin về Vũ Cát Tường!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN