Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cạch mặt MBC, Big Hit tự tổ chức tiệc chào năm mới, mời toàn 'sao khủng' tham gia

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Ngày 10 tháng 11, Big Hit Labels đã thông báo thông qua Weverse rằng họ sẽ tổ chức buổi tiệc chào năm mới vào ngày 31 tháng 12 năm 2020 sắp tới.

Ngày 10 tháng 11, Big Hit Labels đã thông báo thông qua Weverse (mạng xã hội do công ty đồng sáng lập) rằng họ sẽ tổ chức buổi tiệc chào năm mới vào ngày 31 tháng 12 năm 2020 sắp tới dưới dạng một buổi concert áp dụng cả hai hình trực tuyến và truyền thống. Được biết, 2021 NEW YEAR'S EVE LIVE là buổi concert đầu tiên cùng có sự tham gia của hầu hết các nghệ sĩ dưới trướng Big Hit Labels. Dự kiến tại đây, các nghệ sĩ sẽ mở đầu năm mới bằng màn đếm ngược vô cùng đặc sắc.

Cùng với việc hé lộ tên gọi và ngày diễn ra chính thức, Big Hit Labels cũng tiết lộ NU'EST và ENHYPEN - nhóm nhạc nam debut từ chương trình thực tế I-Land sẽ là hai cái tên đầu tiên tham gia sự kiện chào mừng năm mới này. Đội hình nghệ sĩ biểu diễn thứ hai và thứ ba tham dự sự kiện này sẽ được chia sẻ vào ngày 11/11 và 12/11 sắp tới. Theo dự đoán của khán giả, những cái tên tiếp theo sẽ là G-Friend, Seventeen và hai nhóm nhạc đến từ Big Hit là TXT và BTS.

Điều mà khán giả đặc biệt chú ý là ngày Big Hit lựa chọn tổ chức 2021 NEW YEAR'S EVE LIVE trùng với ngày tổ chức MBC Gayo Daejejeon hàng năm của đài MBC. Được biết từ năm 2019, khán giả đã đồn đoán rằng phía công ty chủ quản của BTS và nhà đài MBC có mối quan hệ không tốt với nhau và điều này càng thể hiện rõ khi hàng loạt các nghệ sĩ thuộc công ty này từ chối xuất hiện trên tất cả các chương trình của đài MBC. Năm nay, Big Hit đã quyết định không chỉ không đi dự lễ chào năm mới mà còn tự tổ chức một concert của riêng mình.

BTS vắng mặt trong dàn nghệ sĩ biểu diễn của MBC Gayo Daejejeon.

2021 NEW YEAR'S EVE LIVE dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 31/12 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN