Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cách ly 'vui như trẩy hội' cùng SEVENTEEN: nấu lẩu, luyện viết chữ đẹp, thậm chí tổ chức show âm nhạc!

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Cách SEVENTEEN tận hưởng thời gian cách ly bằng 7749 công việc khác nhau khiến nhiều người cũng phải chịu thua!

Mới đây, SEVENTEEN khiến nhiều người hoang mang khi thông báo sẽ tạm dừng các hoạt động âm nhạc và tự cách ly vì có tiếp xúc gần với ca dương tính Covid-19. Những tưởng các chàng trai sẽ ở một mình và buồn chán, ấy vậy, sự thật lại khiến nhiều người không nhịn cười nổi.

Đang quảng bá album Your Choice, nhóm phải tạm hoãn vì trở thành F1 Covid-19.

Thay vì "lặn biệt tăm" suốt thời gian cách ly, SEVENTEEN lại biến "khủng hoảng" thành "cơ hội", tự tạo ra hàng loạt trò chơi và cách thức giải trí để tương tác cùng fan. Trên nền tảng V Live, nhiều Carat (tên fandom của SEVENTEEN) cảm thấy "mệt" vì các thành viên liên tục mở live giao lưu cùng người hâm mộ, gần như mỗi ngày đều thấy nhóm trò chuyện và "bày đủ trò" để đỡ chán.

Nội dung của các buổi live vô cùng đa dạng: ăn mỳ lạnh và gà rán, nấu lẩu, luyện viết chữ đẹp, tổ chức trà đạo, giao lưu âm nhạc qua các bản hit, chơi game... SEVENTEEN cực thành công trong việc "cách ly như không cách ly". thu hẹp khoảng cách với người hâm mộ và tạo thêm nhiều kỷ niệm đặc biệt trong mùa dịch. Đây gần như là một khoảng nghỉ cho nhóm sau loạt lịch trình vô cùng bận rộn trong những năm qua.

Jeonghan tranh thủ... rèn chữ, quyết tâm được "vở sạch chữ đẹp".
Dokyeom tổ chức karaoke tại gia.
Sau nhiều mệt mỏi, fan ngồi thiền và trà đạo cùng Minghao.
Bắt nồi lẩu lên nấu cùng Jun.
Jeonghan tổ chức luôn show mukbang...
Không kém cạnh, Hoshi cũng thực hiện các content liên quan đến ẩm thực.

Ngoài ra, ca khúc mới Ready To Love còn giành chiến thắng trước Butter của BTS dù không quảng bá. Dù vậy, nhóm không thể trực tiếp nhận cúp và hát encore cho fan nghe. Để bù đắp, SEVENTEEN sử dụng Zoom để gọi cho các thành viên và tổ chức encore trên ứng dụng này. Kết quả trở nên vô cùng...hỗn loạn, nhưng fan cảm thấy đây quả là một dịp hiếm có để nhóm có thể vui vẻ nghỉ ngơi mà vẫn tương tác tốt với mọi người.

Nhìn thôi, nhiều người cũng cảm nhận được mức độ hài hước của các chàng trai...

Sợ các thành viên chán, Pledis Entertainment - công ty quản lý của SEVENTEEN đã gửi các set vật dụng tự cách ly. Chúng bao gồm 17 món: đồ ăn vặt yêu thích của các thành viên, iPad, slime, Lego, nguyên liệu làm nến thơm... Tất cả để đảm bảo các chàng trai có một mùa cách ly "vui hết nấc". Set cũng kèm theo một lá thư viết tay bởi chủ tịch Han Sungsoo và các nhân viên trong công ty. Các nhân viên đã động viên các thành viên bằng những lời như “Hãy vượt qua quãng thời gian dài đằng đẵng này thật tốt nhé,” “Mọi người đã vất vả”, “Luôn rất yên tâm và luôn rất biết ơn các cậu”.

Hình ảnh do người hâm mộ edit.

Được biết, SEVENTEEN sẽ tự cách ly đến ngày 29/6. Sau đó, nhóm sẽ quay trở lại các hoạt động quảng bá âm nhạc và tổ chức các buổi giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN