Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Ngã ngửa' với cách kí tặng của Đông Nhi khi fan quên mang theo giấy bút!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Không ngờ 'ca khó' thế này mà Đông Nhi cũng nghĩ ra được!

Mới đây, một "fan ruột" của Đông Nhi đã đăng tải một đoạn clip "bóc trần" thần tượng của mình vô cùng hài hước. Được biết, cậu bạn này tới xem buổi biểu diễn của Đông Nhi và may mắn được gặp trực tiếp nữ ca sĩ để xin chữ kí.

'Ngã ngửa' với cách kí tặng của Đông Nhi khi fan quên mang theo giấy bút! Ảnh 1

Thế nhưng, không biết do quên hay thế nào mà cậu bạn này lại không mang theo giấy bút để Đông Nhi kí tên. Và thế là Đông Nhi đã tình nguyện kí tặng trực tiếp lên trên điện thoại của cậu bạn này.

'Ngã ngửa' với cách kí tặng của Đông Nhi khi fan quên mang theo giấy bút! Ảnh 2

Tuy nhiên, chữ kí này....nó lạ lắm! Có thể thấy, chữ kí mà chính chủ nhận được chỉ đơn giản là dòng chữ mang tên Đông Nhi được soạn ra từ phần ghi chú của điện thoại chứ không phải là nét kí quen thuộc trên giấy trắng. Xem đến đây, không ít cư dân mạng đã phải "té ngửa" trước cách sáng tạo nhưng không kém phần "bá đạo" của nữ ca sĩ, không ngờ "ca khó" thế này mà Đông Nhi cũng nghĩ ra được.

'Ngã ngửa' với cách kí tặng của Đông Nhi khi fan quên mang theo giấy bút! Ảnh 3

Đông Nhi là một trong những nữ ca sĩ có số lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất làng nhạc Việt hiện nay. Bên cạnh sự yêu mến dành cho những ca khúc hit của nữ ca sĩ, mà từ lâu người hâm mộ luôn dành cho Đông Nhi sự mến mộ đặc biệt nhờ vào tính cách gần gũi, thân thiện lâu nay.

'Ngã ngửa' với cách kí tặng của Đông Nhi khi fan quên mang theo giấy bút! Ảnh 4

Đặc biệt, Đông Nhi không phải là một cái tên quá thường xuyên "đua top" trên những bảng xếp hạng âm nhạc trong những năm gần đây, đặc biệt là sau khi Đông Nhi hạ sinh Winnie và tập trung phần lớn quỹ thời gian để chăm lo cho gia đình nhiều hơn. Thế nhưng, mẹ Winnie vẫn liên tục góp mặt trên đường đua top trending khi xác lập cho mình thành tích có tận 5 ca khúc/ màn trình diễn lần lượt lọt top Trending Youtube chỉ trong vòng 1 năm. Chứng tỏ được sức hút của các sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ vẫn được đông đảo khán giả đón nhận rất nhiệt tình.

Cụ thể, Đông Nhi cũng đã có 4 lần lọt top thịnh hành của Youtube với các tiết mục sau: Màn trình diễn mashup 12 ca khúc hit, bản hát live Cho em một lần yêu, MV/ Dance version Đôi mi em đang u sầu, và mới đây nhất là màn trình diễn ca khúc Đồng thoại. Với những thành tích ấn tượng thế này, fan đang rất mong chờ vào màn tái xuất tiếp theo của nữ ca sĩ.

'Ngã ngửa' với cách kí tặng của Đông Nhi khi fan quên mang theo giấy bút! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN